Sàn Gõ đỏ tại Quận 12 An Sương – Công trình nhà a Thái

5/5 - (149 bình chọn)

Tuần vừa qua, Sàn gỗ Toàn Thắng vừa mới hoàn tất công trình sàn Gõ Đỏ tại Quận 12 cho nhà riêng của anh Thái – một khách hàng lâu năm của cửa hàng. Tương tự như những lần mua hàng trước, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng đã đến nhà anh từ rất sớm để chuẩn bị cho quá trình lắp đặt sàn gỗ được diễn ra thuận lợi.

Sàn gỗ Gõ đỏ tại nhà anh Thái sau khi hoàn thiện
Sàn gỗ Gõ đỏ tại nhà anh Thái sau khi hoàn thiện

Thông tin công trình sàn Gõ Đỏ tại quận 12

  • Chủ đầu tư: Anh Thái
  • Địa chỉ: khu dân cư An Sương, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi
  • Quy cách sàn gỗ: 18 x 150 x 1850mm
  • Diện tích lát: 196 (m2)
Công trình sàn Gõ Đỏ tại quận 12, An Sương
Công trình sàn Gõ Đỏ tại quận 12, An Sương

Quy trình lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ cho khách hàng

Vào sáng sớm ngày thi công, đội ngũ nhân viên của Sàn gỗ Toàn Thắng đã bắt đầu vận chuyển đầy đủ các nguyên, vật liệu đến nơi để quá trình lắp đặt có thể diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể.

Toàn bộ quá trình lát sàn gỗ tự nhiên này được diễn ra theo 6 bước đúng với kỹ thuật:

Bước 1: Chuẩn bị nền nhà

Trước hết, kỹ thuật viên của Sàn gỗ Toàn Thắng sẽ kiểm tra và chuẩn bị kỹ lưỡng khu vực dự kiến lắp đặt. Điều này bao gồm việc làm sạch nền nhà, loại bỏ mọi bụi bẩn và đảm bảo rằng nó hoàn toàn khô ráo. 

Khâu chuẩn bị nền nhà là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và độ bền của sàn gỗ khi đưa vào sử dụng.

Sàn Gõ đỏ tại Quận 12 An Sương
Khâu lấy vạch ban đầu rất quan trọng trong việc lát sàn gỗ

Bước 2: Lót tấm xốp

Bước tiếp theo là lót một lớp xốp mỏng dưới nền. Tấm xốp này không chỉ giúp tạo độ êm ái cho sàn gỗ, mà còn có tác dụng cách âm, giảm tiếng ồn khi có người di chuyển.

Bước 3: Lắp đặt thanh ván

Tiếp theo, các thanh ván sàn được lắp đặt từ góc nhà và mở rộng ra ngoài. Mỗi thanh ván được đặt cẩn thận và chính xác để đảm bảo sự chắc chắn và đồng đều.

Bước 4: Lắp phụ kiện đi kèm

Sau khi lắp đặt ván sàn, các phụ kiện như nẹp chân tường sẽ được thêm vào. Nẹp không chỉ có tác dụng che đi những khe hở giữa sàn và tường, mà còn tăng cường tính thẩm mỹ và đảm bảo các thanh ván không bị di chuyển.

Lắp chân tường để đảm bảo các thanh ván không bị di chuyển
Lắp chân tường để đảm bảo các thanh ván không bị di chuyển

Bước 5: Kiểm tra tổng thể

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra toàn bộ sàn đã lắp đặt để đảm bảo mọi yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ đều đạt chuẩn.

Tham khảo thêm: Công trình Sàn gỗ Căm xe tại Quận 12 cho chị Cúc

Bước 6: Vệ sinh sàn và khu vực xung quanh

Cuối cùng, bề mặt sàn gỗ và khu vực xung quanh sẽ được làm sạch, lau chùi để đảm bảo sự sạch sẽ và gọn gàng sau quá trình lắp đặt.

Sàn Gõ đỏ tại Quận 12 An Sương
Hoàn thiện sẽ cho thấy sự khác biệt trong việc láy sàn gô tự nhiên và công nghiệp

Nghiệm thu dự án sàn Gõ Đỏ tại quận 12 cho nhà anh Thái

Sau khi hoàn tất, anh Thái cùng vợ đã thực hiện bước kiểm tra thêm một lần nữa, để đảm bảo mọi thứ đều đã được lắp đặt và gia công vừa ý. Vì không cần điều chỉnh gì thêm nên chúng tôi đã tiến hành làm biên bản nghiệm thu và bàn giao ngay trong ngày cho gia đình anh.

Sàn gỗ Toàn Thắng vẫn luôn là một lựa chọn quen thuộc tại khu vực An Sương, quận 12 nói riêng và toàn bộ TP.HCM nói chung. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt sàn Gõ Đỏ tại quận 12 như gia đình anh Thái, hãy gọi ngay cho số hotline 0901.242.777 để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon