Bảng giá Sàn nhựa dán keo rẻ nhất T09/2023

5/5 - (3 bình chọn)

Sàn nhựa dán keo là biện pháp thay thế cho những vật liệu lát sàn truyền thống. Sử dụng sàn nhựa dán keo, chúng ta vẫn sở hữu một lớp sàn đẹp, nhưng với thời gian thi công cực kỳ nhanh gọn, tiết kiệm nhiều chi phí liên quan. Cùng Sàn gỗ Toàn Thắng phân tích ưu và nhược điểm mà Sàn nhựa dán keo mang lại:

Sàn nhựa dán keo được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện nay
Sàn nhựa dán keo được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện nay
Sàn nhựa dán keo được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện nay
Sàn nhựa dán keo được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện nay

1. Sàn nhựa dán keo là gì?

Sàn nhựa dán keo được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên là bột đá kết hợp với nhựa nguyên sinh tự nhiên (PVC, SPC, WPC) – chiết xuất từ dầu thô. Loại nhựa này an toàn, tốt với người tiêu dùng. Là sản phẩm lát sàn xanh bảo vệ môi trường.

Sàn nhựa dán keo là sản phẩm sàn nhựa sử dụng keo để kết nối trực tiếp bề mặt sàn. Sàn nhựa dán keo đa dạng về mẫu mã và chủng loại đặc biệt phổ biến 3 loại là vân gỗ, vân thảm và vân đá.

2. Cấu tạo Sàn nhựa dán keo Vinyl

Sàn nhựa dán keo Vinyl được chia làm 2 loại bao gồm sàn nhựa có keo sẵn và sàn nhựa sử dụng keo ngoài. 2 loại tuy khác nhau tuy nhiên về đặc điểm chung được cấu tạo từ 4 phần sau đây:

Cấu tạo sàn nhựa dán keo Vinyl
Cấu tạo sàn nhựa dán keo Vinyl
 • Lớp đế: Lớp đế Sàn nhựa dán keo Vinyl là lớp dưới cùng tiếp xúc trực tiếp với bề mặt keo, lớp đế thường có cấu tạo sần để bám keo chắc hơn và cố định tấm sàn với bề mặt sàn nhà.
 • Lớp lõi: Lớp lõi Sàn nhựa dán keo Vinyl được cấu tạo từ nhựa pvc là thành phần chính của sàn giúp đảm bảo độ dày tiêu chuẩn cho sàn. Lớp PVC càng dày sàn càng chắc chắn.
 • Lớp tạo vân: Để Sàn nhựa dán keo Vinyl có bề mặt giống như gỗ thật lớp tạo vân đóng vai trò hết sức quan trọng. Lớp vân gỗ có thể tuỳ biến đa dạng mẫu mã và màu sắc giúp sàn nhựa dán keo trở lên đẹp hơn.
 • Lớp áo UV: Lớp áo uv Sàn nhựa dán keo Vinyl giúp tăng khả năng chống chịu bề mặt sàn nhựa dán keo, giúp sàn khi tiếp xúc với bề mặt cứng hay nước không bị trầy xước và bong tróc.

Tham khảo thêm: Sàn nhựa hèm khóa chất lượng tốt nhất

3. Thông số kỹ thuật của Sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo có rất nhiều kích thước khác nhau, cũng tuỳ vào mỗi loại kích thước mà diện tích hộp sàn có thể là 3m2, 4m2 hay 5m2/hộp. Khi mua sàn nhựa dán keo, đơn vị cung cấp sẽ bán cho quý khách theo đơn giá m2. Các kích thước sàn nhựa dán keo phổ biến có thể kể đến như:

Đây là kích thước phổ biến nhất của Sàn nhựa dán keo
Đây là kích thước phổ biến nhất của Sàn nhựa dán keo
 • Tấm 152.4×914.4×1,8mm
 • Tấm 152.4×914.4x2mm
 • Tấm  914.4×152.4x2mm
 • Tấm 1219.2x185x2mm
 • Tấm 1219.2×228.6x3mm

4. Đánh giá chất lượng về Sàn nhựa dán keo

4.1 Ưu điểm của sàn nhựa dán keo giá rẻ

Trước hết, khi nói tới ưu điểm của phương pháp lát nền nhanh và tiết kiệm sàn nhựa dán keo giá rẻ này người ta không thể bỏ qua ưu điểm về chi phí. Tại sao? Bởi vì, chúng ta vẫn có thể sở hữu được một lớp sàn đẹp, chắc và chỉ mất khoảng một nửa số chi phí so với các phương pháp lát nền khác. Quả thực đây là một trong những ưu điểm tuyệt nhất mà chúng ta nhất định phải nhắc tới.

Sàn nhựa dán keo rất nhiều ưu điểm khó có thể kể hết
Sàn nhựa dán keo rất nhiều ưu điểm khó có thể kể hết

Thứ hai, sử dụng phương pháp sàn nhựa dán keo giá rẻ, bạn sẽ không cần phải sử dụng quá nhiều thời gian để thi công lát sàn so với việc chuẩn bị rồi thi công bằng các nguyên vật liệu xây dựng. Việc tiết kiệm thời gian này sẽ khiến cho chúng ta giảm bớt được áp lực về thời gian lẫn tiền bạc.

4.2 Nhược điểm sàn nhựa dán keo giá rẻ

Bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp này cũng có những nhược điểm đáng nhắc đến. Mặc dù được tung hô như một phương pháp khá hiệu quả tuy nhiên về cơ bản sàn nhựa dán keo giá rẻ vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như về độ bền của sản phẩm trong và sau quá trình sử dụng lâu dài. Sản phẩm sau quá trình sử dụng có tốc độ xuống cấp nhanh.

Sàn nhựa dán keo dễ bị hư hỏng nếu không được thi công cẩn thận
Sàn nhựa dán keo dễ bị hư hỏng nếu không được thi công cẩn thận

Tiếp theo là khả năng ảnh hưởng tới công trình nhà ở của chúng ta, sàn nhựa dán keo giá rẻ sau khi tháo dỡ, trên lớp mặt nền sẽ có tình trạng xuống cấp, nó để lại hậu quả trên lớp nền nhà của chúng ta trông không hề có mỹ quan một chút nào. Việc này cũng khiến cho việc thi công làm lại lớp nền trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Tham khảo thêm: Bảng giá sàn gỗ công nghiệp mới nhất

5. Các dòng Sàn nhựa dán keo hiện nay trên thị trường

Trên thị trường hiện nay cung cấp 2 dòng sàn phẩm chính là sàn nhựa dán keo ngoài và sàn nhựa có keo dán sẵn:

5.1 Sàn nhựa sẵn keo tự dán

Đúng như tên gọi Sàn nhựa sẵn keo tự dán sẽ chủ yếu liên kết với nền bằng loại keo chuyện dụng pvc. Đây là dòng sản phẩm khác của sàn nhựa dán keo thi công không cần dùng keo ngoài. Sàn nhựa sẵn keo tự dán hoàn toàn mới xuất hiện ở Việt Nam vào những năm gần đây.

Dòng Sàn nhựa sẵn keo vân gỗ
Dòng Sàn nhựa sẵn keo vân gỗ

So với dòng sàn gỗ thường thì dòng sản phẩm Sàn nhựa sẵn keo tự dán có độ bền kém hơn về cấu trúc vật liệu và sự phong phú về mẫu mã màu sắc sản phẩm. Sàn nhựa sẵn keo tự dán có độ bền không cao và cần yêu cầu nghiêm ngặt về bề mặt nền cần phải phẳng, sàn nhựa keo dán sẵn thích hợp nhất với nền gạch men.

Điểm nổi bật  được lòng người tiêu dùng sàn nhà nhựa nhất của dòng sản phẩm này là có keo dán sẵn và bất kỳ ai cũng có thể thi công được, không cần thuê nhân công, không mất thêm chi phí.

5.2 Sàn nhựa dán keo ngoài

Sàn nhựa dán keo ngoài là một trong những sản phẩm được tạo nên nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại ngày nay. Sàn nhựa dán keo ngoài khi thi công cần trải 1 lớp keo sữa lên bề mặt nền cần thi công. Sau khi keo khô tiến hành dán từng tấm sàn lên bề mặt nền.

Dòng Sàn nhựa dán keo ngoài có độ bám dính tốt hơn loại sẵn keo
Dòng Sàn nhựa dán keo ngoài có độ bám dính tốt hơn loại sẵn keo

Sàn nhựa dán keo ngoài trong điều kiện thích hợp có tuổi đời 10 – 15 năm. Dòng sản phẩm này có độ dày mỏng đa dạng, với chất nhựa nguyên sinh đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe, sàn nhựa dán là một sự trong những sự lựa chọn đáng tin cậy nhất về cả mẫu mã và giá cả cho người tiêu dùng.

6. Hiệu ứng màu sắc của các dòng sàn nhựa dán keo

Có 3 loại chính, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

6.1 Sàn nhựa dán keo vân gỗ

Sàn nhựa dán keo có màu vân gỗ rất đa dạng
Sàn nhựa dán keo có màu vân gỗ rất đa dạng

Sàn nhựa dán keo vân gỗ hay còn gọi là sàn nhựa giả gỗ có họa tiết vân gỗ thiết kế không khác gì sàn tự nhiên, màu sắc đa dạng, dễ dàng lựa chọn. Thường đại đa số các thương hiệu dùng vân gỗ là vật liệu chủ đạo, nên bất kì sản phẩm thương hiệu nào bạn đều có thể mua sàn nhựa dán keo vân gỗ.

6.2 Sàn nhựa dán keo vân thảm

Sàn nhựa dán keo vân thảm rất giống
Sàn nhựa dán keo vân thảm rất giống

Được thiết kế sang trọng bề mặt vân không khác gì thảm trải sàn, từ họa tiết đến vân thảm. Bạn có thể bắt gặp Sàn nhựa dán keo vân thảm thường được lắp đặt trong các công ty, văn phòng, phòng hội nghị…

6.3 Sàn nhựa dán keo giả đá

Sàn nhựa dán keo giả đá đa màu sắc
Sàn nhựa dán keo giả đá đa màu sắc

Sàn nhựa giả đá hay còn gọi là sàn nhựa giả Bê tông, là dòng sàn vinyl có họa tiết màu đá, bê tông tạo điểm nhấn. Nếu nội thất trong nhà bạn đa số là sàn đá thì bạn có thể lựa chọn ốp Sàn nhựa dán keo giả đá trong nhà mình, để tạo nên sự đồng nhất trong cả căn nhà. Thiết kế họa tiết giống vân đá – giả đá, thay thế sàn đá thông thường. Do khả năng kháng nước vượt trội, nó thường được lắp đặt trong các khu vực hay có nước để tránh trơn trượt như sàn đá.

7. Top 12+ Sàn nhựa dán keo phổ biến hiện nay

 1. Sàn nhựa dán keo Arize
 2. Sàn nhựa dán keo Galaxy
 3. Sàn nhựa dán keo Aimaru
 4. Sàn nhựa dán keo Imaru
 5. Sàn nhựa dán keo Glamax
 6. Sàn nhựa dán keo Glotex
 7. Sàn nhựa dán keo NCFloor
 8. Sàn nhựa dán keo IBT
 9. Sàn nhựa dán keoAroma
 10. Sàn nhựa dán keo 3K Vinyl
 11. Sàn nhựa dán keo Kumjung
 12. Sàn nhựa dán keo Msfloor
Sàn nhựa dán keo trên thị trường rất nhiều
Sàn nhựa dán keo trên thị trường rất nhiều

8. Bảng giá Sàn nhựa dán keo

Tùy từng thương hiệu kích thước và mẫu mã giá sàn nhựa dán keo sẽ khác nhau. Với mức giá này bạn sẽ mua được hầu hết các thương hiệu từ cao cấp nhất đến trung bình thấp.

 • ✅ Sàn nhựa sẵn keo 2mm: 120.000vnđ/m2
 • ✅ Sàn nhựa keo riêng 2mm: 175.000vnđ/m2
 • ✅ Sàn nhựa keo riêng 3mm: 195.000vnđ/m2
 • ✅ Keo dán sàn nhựa: 75.000vnđ/kg
Bên cạnh các thương hiệu Sàn nhựa dán keo thì nên chọn đơn vị thi công uy tín
Bên cạnh các thương hiệu Sàn nhựa dán keo thì nên chọn đơn vị thi công uy tín

Tham khảo thêm: Nhân công lát sàn nhựa, sàn gỗ hiện nay

9. Ứng dụng Sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo với cách thi công là trải lớp keo trên bề mặt sàn rồi tiến hành lắp ghép mặt sàn gỗ trên lớp keo đó. Lớp keo này nếu bị gặp nước, hóa chất, dầu mỡ… hoặc không khí nồm ẩm thì dễ bị mất đi tính kết dính ban đầu, khiến cho mặt sàn nhựa giả gỗ bị bung ra và phải tiến hành sửa chữa, thi công lại.

Chính vì lý do trên mà chúng tôi không tư vấn sàn nhựa giả gỗ dán keo cho các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện, hay các công trình kiên cố có mục đích sử dụng lâu dài. Vì độ bền của sàn nhựa vân gỗ có dán keo đảm bảo trong khoảng thời gian là 7 đến 10 năm thì lớp keo dán dần mất đi tính liên kết của nó.

Sàn nhựa dán keo ứng dụng trong trường học rất hiệu quả
Sàn nhựa dán keo ứng dụng trong trường học rất hiệu quả

Sàn nhựa dán keo sẽ phù hợp với các công trình như các văn phòng công ty, quán trà sữa, cửa hàng bán quần áo, quán café… Các công trình này chỉ trong vòng vài năm là sẽ thi công lại để làm mới không gian nên nó phù hợp với sàn nhựa dán keo hơn là các công trình cố định, yêu cầu độ bền sản phẩm lâu dài.

10. Cách thi công Sàn nhựa dán keo

Thi công loại sàn nhựa này trải qua 5 bước cơ bản:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thi công gồm dao cắt giấy, búa cao su, thước góc,… Bạn có thể cắt một miếng dán sàn giả gỗ sau đó dùng dao cắt giấy cắt thành hình răng cưa để làm vật dụng quét keo.

Bước 2: Vệ sinh mặt bằng thật sạch trước khi thi công. Xử lý những vết lồi trên sàn bằng đục hoặc máy mài. Xử lý những vết lõm bằng xi măng hoặc vữa tự san.

Vệ sinh nền trước khi trải keo
Vệ sinh nền trước khi trải keo

Bước 3: Dùng tấm quét keo quét đều keo dán sàn nhựa chuyên dụng lên tất cả mặt sàn. Tùy thuộc vào diện tích thi công và đồ đạc trong phòng, bạn có thể quét hết hoặc quét 1 nửa phòng trước.

Công đoạn quét keo rất quan trọng
Công đoạn quét keo rất quan trọng

Bước 4: Khi keo chuyển sang màu vàng nhạt, chạm vào keo không còn thấy dính keo vào tay, bạn bắt đầu có thể dán sàn giả gỗ. Có thể dán tấm đầu tiên từ cửa sau đó dán lần lượt sang hai bên. Dán theo hình bậc thang để đem lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Dán sàn nhựa cũng khá đơn giản
Dán sàn nhựa cũng khá đơn giản

Bước 5: Bạn nên dùng len chân tường để che khoảng hở giữa sàn và tường.

Gắn len nẹp là công đoạn cuối cùng
Gắn len nẹp là công đoạn cuối cùng

Tham khảo thêm: Hướng dẫn thi công sàn gỗ công nghiệp đúng kỹ thuật

11. Lưu ý khi sử dụng Sàn nhựa dán keo

 • Vệ sinh sàn thường xuyên bằng chổi hoặc máy hút bụi để hạn chế những hạt sạn hay cát làm xước sàn.
 • Không lau chùi bằng giẻ ướt. Giẻ cần được vắt thật khô trước khi lau sàn. Sau khi lau bằng giẻ ẩm nên lau lại một lần nữa bằng giẻ khô.
 • Tuy là vật liệu chịu nước nhưng lớp keo bên dưới sàn lại không chịu được nước. Do đó hạn chế việc nước đọng quá lâu trên sàn. Tránh trường hợp nước ngấm xuống mạch của sàn nhựa làm hỏng lớp keo bên dưới.
 • Phát hiện những nguồn rỏ rỉ nước nhằm có những giải pháp kịp thời. Nguồn rỏ rỉ nước có thể từ quạt lạnh, tủ lạnh, khu vực máy bơm…
 • Nên đặt một tấm thảm tại những khu vực sử dụng nước như trước cửa nhà tắm, cửa ra vào hay bồn rửa bát trong nhà bếp…
Độ bền của Sàn nhựa giả gỗ cũng phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng
Độ bền của Sàn nhựa giả gỗ cũng phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng

Tham khảo thêm: Bảng giá len chân tường nhựa giả gỗ

12. Giải đáp câu hỏi liên quan đến Sàn nhựa dán keo

Tuổi thọ sàn nhựa dán keo bao nhiêu năm?

Trả lời: Đối với các công trình có mật độ đi lại ít, độ bền có thể trên 10 năm. Đối với các công trình có mật độ đi lại nhiều như các công trình công cộng, độ bền được khoảng 5-7 năm.

Dùng keo gì để dán sàn nhựa?

Trả lời: Có loại keo sữa chuyên dùng cho sàn nhựa. Phổ biến nhất hiện nay là keo Y6000 của Hàn Quốc.

Keo dán sàn nhựa mới đầu quét sẽ có mùi. Tuy nhiên, một vài tiếng sau khi lát sàn mùi keo sẽ không còn nữa.

Nên sử dụng keo dán có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Nên sử dụng keo dán có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Lau keo bị dính trên bề mặt sàn nhựa bằng gì?

Trả lời: Có thể dễ dàng tẩy sạch keo bằng xăng thơm. Bạn có thể mua chúng ở các cửa hàng kim khí hay điện nước.

Nền xi măng có dán được sàn nhựa hay không?

Trả lời: Nền xi măng được láng phẳng, quét dọn sạch sẽ, tuyệt đối không còn độ ẩm thì có thể dán được sàn nhựa.

Tham khảo thêm: Bảng giá sàn gỗ nhựa ngoài trời

13. Nơi cung cấp và thi công Sàn nhựa dán keo tại TPHCM

Sàn gỗ Toàn Thắng luôn tự tin và tự hào khi được bình chọn là đơn vị hàng đầu thi công sàn nhựa giả gỗ tại TPHCM. Sau đây là 1 số công trình đã thi công sàn nhựa dán keo trong thời gian qua:

Công trình sàn nhựa dán keo cho văn phòng Quận 3, TPHCM
Công trình sàn nhựa dán keo cho văn phòng Quận 3, TPHCM
Công trình sàn nhựa dán keo cho văn phòng Quận 1, TPHCM
Công trình sàn nhựa dán keo cho văn phòng Quận 1, TPHCM
Công trình sàn nhựa dán keo cho trung tâm ngoại ngữ Quận 9, TPHCM
Công trình sàn nhựa dán keo cho trung tâm ngoại ngữ Quận 9, TPHCM
Công trình sàn nhựa dán keo cho trung tâm thương mại Quận Gò Vấp, TPHCM
Công trình sàn nhựa dán keo cho trung tâm thương mại Quận Gò Vấp, TPHCM
Công trình sàn nhựa dán keo cho Shop thời trang Quận Tân Phú, TPHCM
Công trình sàn nhựa dán keo cho Shop thời trang Quận Tân Phú, TPHCM
Công trình sàn nhựa dán keo cho trung tâm Fitnees Quận 7, TPHCM
Công trình sàn nhựa dán keo cho trung tâm Fitnees Quận 7, TPHCM
Công trình sàn nhựa dán keo cho Quán cafe Bình Tân, TPHCM
Công trình sàn nhựa dán keo cho Quán cafe Bình Tân, TPHCM
 • Đội ngủ tư vấn kinh nghiệm, Tay nghề thợ trên 10 năm trong lĩnh vực thi công sàn nhựa.
 • Công ty pháp lý rõ ràng, chế độ bảo hành tốt. Ngoài sàn nhựa dán keo, Chúng tôi còn thi công cả các hạng mục sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, nội thất trọn gói.
 • Nhà xưởng rộng, đáp ứng mọi khối lượng hàng hóa cho công trình lớn.
 • Địa điểm tọa lạc trung tâm thành phố Thủ Đức, TPHCM (Quận 9 cũ), thuận tiện lắp ráp bảo hành.
 • Giá thành cực kỳ hợp lý, chính sách hổ trợ vận chuyển linh hoạt.

SÀN GỖ TOÀN THẮNG
-Showroom: 90 Đường số 13, P. Phước Bình, Q.9,  TPHCM.
-Hotline: 0901.242.777
-Nhà máy: Tân Uyên, Bình Dương.
-Email: toanthangfloor@gmail.com

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *