Việc tìm kiếm các phụ kiện gỗ nhựa ngoài trời là cần thiết cho công trình của bạn. Ngày nay, nhu cầu dùng các vật liệu để ốp lát cho công trình ngoại thất ngoài trời cao. Các sản phẩm ván gỗ ngoài trời xuất hiện nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Quy trình thiết kế, thi công lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời có sự phức tạp và khác biệt hơn so với sàn nhựa trong nhà. Nên nó cũng đòi hỏi các loại phụ kiện các chất lượng và có tính đặc thù riêng. Cùng bài viết dưới đây của Sàn gỗ Toàn Thắng tìm hiểu nhiều hơn về các loại phụ kiện gỗ nhựa ngoại thất này dưới đây.

Phụ kiện gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Phụ kiện gỗ nhựa ngoài trời là những vật dụng, dụng cụ thiết yếu thêm vào để công trình gỗ được hoàn chỉnh. Hiện tại thì có các loại phụ kiện gỗ nhựa ngoài trời là thanh đà, nắp chụp đầu trụ, nẹp V,…

Ngoài ra, còn có thêm một số loại được làm từ phụ kiện sàn gỗ cần thiết khác như pad sắt, pad nhựa, thanh sắt mạ kẽm, vít inox,… 

Phụ kiện gỗ nhựa rất cần thiết khi thi công ngoài trời
Phụ kiện gỗ nhựa rất cần thiết khi thi công ngoài trời

Tìm hiểu các loại phụ kiện gỗ nhựa ngoài trời và chức năng của nó

Thật ra thì vật liệu gỗ nhựa để trang trí ngoài trời có rất nhiều loại và cách thi công cũng khác so với trang trí trong nhà. Với mỗi loại công trình sẽ sử dụng phụ kiện tương ứng riêng. Dưới đây sẽ giải đáp cho bạn chức năng của từng loại.

Xem thêm: Gỗ nhựa ngoài trời 2 lớp, độ bền tăng gấp đôi cho công trình

Nẹp V gỗ nhựa

Nẹp V là phụ kiện có mặt hầu hết ở các công trình, trang trí nội thất. Hiện nay, có nẹp V gỗ nhựa composite, loại này được đánh giá là có tính bền bỉ cao và có thể dùng cho cả công trình ngoại thất. Sử dụng phụ kiện gỗ nhựa ngoài trời nẹp V sẽ giúp che được điểm kết thúc của ván sàn, tấm ốp.

Nẹp V gỗ nhựa công trình nào cũng cần có
Nẹp V gỗ nhựa công trình nào cũng cần có

Xem thêm: Mẫu trần gỗ nhựa đẹp, sang trọng

Nắp chụp đầu trụ gỗ nhựa

Nắp chụp đầu trụ gỗ nhựa Pergola là vật liệu có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ lõi trụ khỏi nước, bụi bẩn. Việc sử dụng nắp đã được thiết kế riêng sẽ giúp cho công trình của bạn trở nên đẹp và chỉnh chu hơn. Trụ Pergola có nhiều kích thước và cũng có nhiều màu sắc. Vì vậy mà nắp trụ cũng được thiết kế nhiều màu sắc tương ứng để phù hợp và nhìn tổng thể không bị lệch tông.

Nắp bịt đầu các trụ gỗ nhựa Pergola
Nắp bịt đầu các trụ gỗ nhựa Pergola

Thanh đà gỗ nhựa 

Đây là vật liệu dùng làm khung xương cho tấm ốp tường, tấm ốp trần. Công dụng của thanh đà gỗ nhựa đó là làm giá đỡ, giúp tách rời thanh sàn, tấm ốp ra khỏi bề mặt của công trình. Nó chịu được sức nặng của tấm ốp và bảo vệ tường nhà.  

Thanh đà được xem là bộ khung đặt ở phía dưới sàn. Nó tạo khoảng trống giữa sàn với nền nên sẽ giúp chống lại ẩm mốc từ dưới nền, giúp thoát nước và kháng nước tốt. Khi kết hợp với chốt kết nối sẽ giúp cho sàn cố định được vị trí, chịu được trọng lượng ván. Ván gỗ ngoài trời sẽ được đặt vào các thanh đà gỗ nhựa rồi dùng vít inox cố định. Lúc này thanh đà có vai trò như một thanh đỡ, kết nối các thanh ván sàn tạo ra một không gian đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

Thanh đà gỗ nhựa có nhiều loại
Thanh đà gỗ nhựa có nhiều loại

Xem thêm: Mẫu cổng gỗ nhựa đẹp, phổ biến hiện nay

Pad sắt, Pad nhựa

Cũng đều là Pad nhưng hai loại pad nhựa và pad sắt sẽ có hình dạng cũng như công dụng khác nhau. Nó đều được cố định với khung xương bằng vít inox để giúp công trình trở nên chắc chắn hơn.

Pad sắt có chức năng cố định điểm đầu/ điểm cuối của tấm ván cách tường tầm 8mm. Nó sẽ giúp cho sàn không bị lệch trong quá trình sử dụng.

Chốt liên kết thang sàn bằng inox
Chốt liên kết thang sàn bằng inox

Pad nhựa là mối nối nằm ở giữa những ván sàn gỗ nhựa ngoài trời, khoảng cách ở các tấm ván là 5-7mm. Nó có chức năng chừa khoảng cách cho sàn gỗ nhựa giãn nở.

Chốt liên kết thang sàn bằng nhựa
Chốt liên kết thang sàn bằng nhựa

Xem thêm: Công trình Giàn Pergola ngoài trời đẹp

Nơi cung cấp phụ kiện gỗ nhựa ngoài trời tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên thi công sàn gỗ và cung cấp các phụ kiện liên quan. Tuy nhiên, Sàn gỗ Toàn Thắng vẫn là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi mang đến cho bạn các công trình chất lượng, thiết kế, thi công chỉnh chu và tỉ mỉ.

Sàn gỗ Toàn Thắng là đơn vị thi công chuyên nghiệp gỗ nhựa ngoài trời
Sàn gỗ Toàn Thắng là đơn vị thi công chuyên nghiệp gỗ nhựa ngoài trời

Các sản phẩm mà Sàn gỗ Toàn Thắng mang đến đều là hàng chất lượng với mức giá phải chăng. Chúng tôi cam kết không bán các phụ kiện kém chất lượng, luôn đặt sự hài lòng và trải nghiệm của bạn lên hàng đầu.

Ngoài ra, chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc, nếu có nhu cầu bạn có thể đặt hàng qua website và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. 

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin về phụ kiện gỗ nhựa ngoài trời có tại Sàn gỗ Toàn Thắng. Nếu có nhu cầu mua phụ kiện gỗ nhựa hay thi công các công trình nội thất bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Xem thêm: Mẫu cổng gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng nhiều

SÀN GỖ TOÀN THẮNG

-Showroom: 90 Đường số 13, P. Phước Bình, Q.9,  TPHCM.

-Hotline: 0901.242.777

-Xưởng sản xuất: Tân Uyên, Bình Dương.

-Email: toanthangfloor@gmai.com

5/5 - (13 bình chọn)
Original price was: 150.000₫.Current price is: 130.000₫./cái 13.3%
Original price was: 5.000₫.Current price is: 4.000₫./bộ 20%
Original price was: 2.000₫.Current price is: 1.500₫./bộ 25%
Original price was: 120.000₫.Current price is: 100.000₫./thanh 16.7%
Original price was: 150.000₫.Current price is: 120.000₫./thanh 20%
Original price was: 95.000₫.Current price is: 75.000₫./md 21.1%

icon icon