Sàn Gỗ Gõ Đỏ Lào

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giới thiệu Sàn Gõ Lào tự nhiên

Gỗ Đỏ Lào Là loại gỗ quý hiếm thuộc nhóm I, người Việt Nam gọi là cây Cà Te, người Lào gọi là May Tè Kha, tên thương phẩm là Red-wood. Gỗ có lõi màu đỏ nhạt nổi rõ các vân đen giống da hổ. Gỗ Gõ Đỏ còn có tên là Hổ Bì. Gỗ Gõ Đỏ khá nặng, có vân đẹp, rất bền, không bị mối mọt, dễ uốn, dễ gia công đánh bóng, dùng làm đồ nội thất cao cấp và chạm trổ mỹ nghệ. Hiện nay, Sàn Gõ Lào tự nhiên trong những căn Villa, biệt thự siêu sang.

Sàn gõ đỏ Lào sau khi sơn UV
Sàn gõ đỏ Lào sau khi sơn UV

Đặc điểm của sàn gỗ gõ đỏ Lào

Chịu lực và va đập tốt: 

Sàn Gõ Lào tự nhiên rất cứng, chắc, nặng nên chịu va đập và chịu nén cực tốt, không bị biến dạng khi sử dụng cũng như khi kê bàn ghế, tủ, giường.

Có giá trị thẩm mỹ cao: 

Vân gỗ lớn, đẹp mắt, cuộn vện hình da hổ, sắc nét. Màu sàn gỗ Gõ Đỏ theo thời gian trở nên đỏ nâu, đồng đều, càng sử dụng sàn gỗ càng trở nên bóng láng, và càng nổi vân gỗ rất đẹp mắt và độc đáo.

Sàn gõ đỏ lào tự nhiên dùng trang trí họa tiết
Sàn gỗ gõ đỏ lào dùng trang trí họa tiết

Chống mối mọt của Sàn gõ Lào tự nhiên:

Nhựa của cây Gõ Đỏ có khả năng chống mối mọt tốt. Nên khi dùng sàn gỗ Gõ có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề côn trùng gây hại.

Ít bị cong vênh, co ngót của Sàn gõ đỏ Lào tự nhiên:

Sàn gỗ không bị biến dạng hoặc cong vênh dưới tác động của thời tiết bên ngoài. Vì vậy khi sử dụng gần như không phải bảo trì các lỗi như co ngót, phồng rộp sàn gỗ. Nhưng cũng cần lưu ý tránh để hiện tượng ngập nước, gỗ ngấm nước lâu có thể dãn nỡ, việc bảo hành sẽ khá phức tạp.

len chân tường gõ đỏ làm rất dài và đẹp
len chân tường gõ đỏ làm rất dài và đẹp

Môi trường:

Sàn gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên nên thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người.

Độ bền của Sàn gõ đỏ Lào tự nhiên

Sàn Gõ Đỏ tự nhiên nếu sử dụng tốt độ bền có thể trên 50 năm thậm chí cả trăm năm, và càng dùng càng bóng đẹp. Điều mà một sàn gỗ công nghiệp không thể có được.

Giá thành tự nhiên:

Do là loại gỗ quý, có nhiều phẩm chất tốt nên sàn Gõ Đỏ Lào khá cao so với một số loại sàn gỗ khác như sàn gỗ căm căm xe, sàn gỗ sồi, sàn gỗ lim,…Tuy nhiên mức giá hoàn toàn hợp lý với giá trị mà nó mang lại. Gỗ có tỷ trọng nặng, chất gỗ đanh và chắc chắn.

>>Xem thêm: Sàn gỗ Gõ đỏ Nam Phi

Tính ỗn định của Sàn gõ đỏ Lào tự nhiên:

Sàn gỗ không bị nứt nẻ , không bị giãn nở biến dạng trong điều kiện môi trường khắc nhiệt. Chống thấm và chống chầy xước tốt.

Sàn gỗ Gõ đỏ Lào dùng trong ốp tường
Sàn gỗ Gõ đỏ Lào dùng trong ốp tường

Mua Sàn Gõ Lào tự nhiên ở đâu?

Chúng tôi với kinh nghiệm cung cấp và thi công sàn gỗ tự nhiên số 1 thị trường miền Nam nên đội ngủ thợ và lượng gỗ luôn đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Sản phẩm sàn gỗ Gõ đỏ Lào của Chúng tôi cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ, có chứng từ kèm theo nếu khách hàng muốn kiểm chứng, và chế độ bảo hành, bảo trì luôn tận tâm.

SÀN GỖ TOÀN THẮNG
-Showroom: 69 Tây Hòa, P. Phước Long A, Q.9,  TPHCM.
-Hotline: 0901.242.777
-Nhà máy: Tân Uyên, Bình Dương.
-Email: toanthangfloor@gmail.com