Sàn gỗ Chiu Liu Quận 6 – Căn hộ A Vinh

5/5 - (193 bình chọn)

Gần dịp tết nguyên đán, nhu cầu về dự án sàn gỗ Chiu Liu Quận 6 đang tăng rất mạnh. Và cũng ngay trong tháng vừa rồi, Sàn gỗ Toàn Thắng đã thi công và nghiệm thu thành công một dự án cho căn hộ anh Vinh. Theo dõi bài viết sau để hiểu chi tiết hơn các bước thi công mà Sàn gỗ Toàn Thắng đã thực hiện trên thực tế nhé! 

chiu-liu-va-muong-den
Có thể phân biệt gỗ Chiu Liu và gỗ Muồng bằng mắt thường

Một vài thông tin về dự án sàn gỗ Chiu Liu Quận 6

  • Chủ đầu tư: Anh Vinh 
  • Địa chỉ:  Đường Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Chiu Liu 
  • Quy cách sàn gỗ:  15mm x 60mm x 600mm
  • Diện tích lát: 160 (m2)
tho toan thang
Nhân viên tiến hành đo đạc và cắt ván trước khi đi vào lắp đặt

Các bước cụ thể để thi công dự án sàn gỗ Chiu Liu Quận 6

Các nhân viên của Sàn gỗ Toàn Thắng đã tiến hành thi công, lắp đặt dự án sàn gỗ Chiu Liu Quận 6 theo chuẩn quy trình và các kỹ thuật như sau: 

  • Bước 1: Chuẩn bị nền nhà bằng việc vệ sinh thật sạch các vết bụi bẩn, dị vật trên sàn. Dùng cán búa gõ nhẹ lên những chỗ nhấp nhô giúp mặt nền nhà phẳng hơn. Việc này giúp sàn có kết cấu chắc chắn hơn khi thi công. 
  • Bước 2: Dùng một tấm xốp mỏng, cao su hoặc nhựa làm lớp foam lót ngăn cách giữa nền nhà và ván sàn. Lớp lót này có chức năng hạn chế tiếng ồn khó chịu và giúp cách nhiệt cho sàn. 
Sàn gỗ Chiu Liu quận 6 được thi công xong trong ngày
Sàn gỗ Chiu Liu quận 6 được thi công xong trong ngày
  • Bước 3: Chọn điểm bắt đầu lắp sàn là góc nền nhà – nơi không có các cột tường nhô ra để hạn chế việc phải cắt ván gỗ. Đặt các ván sàn song song nhau, lần lượt cho đến hết nền nhà. Sử dụng hèm khóa chuyên dụng để nối các ván sàn với nhau. 
  • Bước 4: Dùng thanh nẹp dán vào chân tường để cố định ván sàn, tránh cho sàn bị xê dịch trong quá trình sử dụng. Đồng thời các thanh nẹp còn giúp che các khoảng hở, nứt của tường giúp tăng tính thẩm mỹ cho tổng quan sàn gỗ tự nhiên
  • Bước 5: Kiểm tra tổng thể dự án, vệ sinh khu vực lắp đặt và bàn giao lại cho chủ dự án. 
Sàn gỗ chiu liu
Trước khi bàn giao cần kiểm tra kỹ lưỡng lại dự án

Nghiệm thu và bàn giao cho anh Vinh dự án sàn gỗ Chiu Liu Quận 6

Anh Vinh đã kiểm tra lại về cả yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ sau khi nhận được bàn giao từ Sàn gỗ Toàn Thắng. Anh rất ưng ý với dự án nên cũng không có các yêu cầu nào khác. Chúng tôi đã tiến hành lập biên bản nghiệm thu thành công và giao lại cho anh. 

Sàn gỗ Toàn Thắng là cái tên bạn cần nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên lắp đặt, thi công sàn gỗ Chiu Liu Quận 6 uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM hiện nay. Gọi ngay số hotline 0901.242.777 để được tư vấn thêm về chi phí lắp đặt nhé! 

Tham khảo thêm: Sàn gỗ Óc chó Quận 6 – Công trình Nhà A Quốc

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon