Công trình Sàn gỗ Căm xe tại Quận 12 cho chị Cúc

5/5 - (110 bình chọn)

Quận 12 là khu vực mà Sàn gỗ Toàn Thắng có rất nhiều khách hàng thân thuộc và cũng có khá nhiều các dự án sàn gỗ lớn nhỏ. Đơn cử phải kể đến đó là dự án sàn gỗ căm xe tại quận 12 cho nhà chị Cúc đã được bàn giao thành công trong tuần vừa qua. Cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về dự án này của Sàn gỗ Toàn Thắng nhé!

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 12
Hoàn thiện sàn gỗ Căm Xe cho khách ngay trong ngày

Chi tiết về dự án sàn gỗ căm xe tại quận 12 cho nhà chị Cúc

  • Chủ dự án: Chị Cúc 
  • Địa chỉ: Đường số 8, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Căm Xe Lào 
  • Quy cách lát gỗ: 15mm x 90mm x 750mm
  • Diện tích lát: 165 (m2)
Sàn gỗ Căm xe tại Quận 12
Nhân viên tiến hành tháo bỏ sàn gỗ cũ

Quy trình thi công chuẩn cho dự án sàn gỗ Căm Xe tại quận 12

Sau khi đã vận chuyển đầy đủ các nguyên vật liệu cần thiết đến nơi, các nhân viên của Sàn gỗ Toàn Thắng sẽ tiến hành thi công dự án sàn gỗ căm xe tại quận 12 của nhà chị Cúc cụ thể theo các bước như sau:

  • Bước 1: Bước đầu tiên trong quá trình thi công không thể thiếu đó là vệ sinh sạch sẽ khu vực nền nhà cần lắp sàn. Các nhân viên đảm bảo rằng nền nhà sạch sẽ, không có các dị vật và khô ráo để quá trình thi công được diễn ra thuận lợi hơn dự án sẽ có thẩm mỹ hơn. 
  • Bước 2: Lót một tấm xốp mỏng để ngăn cách nền nhà với sàn gỗ tự nhiên. Nhằm hạn chế tiếng ồn khi di chuyển qua lại trong quá trình sử dụng. 
Sàn gỗ Căm xe tại Quận 12
Lớp lót có công dụng tạo độ êm ái cho sàn nhà
  • Bước 3: Tiến hành lắp cái sàn gỗ theo hướng từ góc nhà và đi dần vào trong. Đảm bảo các thanh sàn được nối chắc với nhau bằng keo chuyên dụng. 
  • Bước 4: Cố định các tấm nẹp ở góc tường nhằm gia cố cho sàn và tăng tính thẩm mỹ tổng quan cho cả dự án. 
  • Bước 5: Kiểm tra tổng thể sau khi hoàn tất việc lắp đặt sàn và các phụ kiện đi kèm, đảm bảo yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ cho dự án. Sau đó vệ sinh thật sạch khu vực thi công và bàn giao dự án. 
Sàn gỗ Căm xe tại Quận 12
Sàn gỗ Căm Xe khi đã gần hoàn thiện đã rất đẹp và sang trọng

Nghiệm thu thành công dự án sàn gỗ căm xe cho nhà chị Cúc

Sau khi hoàn tất quy trình trên, các nhân viên của Sàn gỗ Toàn Thắng sẽ bàn giao lại dự án cho chị Cúc. Chị Cúc đã kiểm tra, đánh giá không có chỗ nào cần chỉnh sửa và hài lòng với dự án nên chúng tôi đã tiến hành lập biên bản nghiệm thu cho chị Cúc. 

Trên đây là toàn bộ nội dung về dự án sàn gỗ căm xe tại quận 12 cho nhà chị Cúc mà Sàn gỗ Toàn Thắng muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua các loại sàn gỗ tương tự thì hãy gọi ngay cho Sàn gỗ Toàn Thắng qua số hotline sau: 0901.242.777 để được tư vấn cũng như hỗ trợ kịp thời bạn nhé! 

Tham khảo thêm: Sàn Gõ đỏ tại Quận 12 An Sương – Công trình nhà a Thái

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon