Sàn gỗ Căm xe tại Phú Nhuận – Công trình Nhà A Hiệp

Sàn gỗ Căm xe tại Phú Nhuận là một trong những khu vực mà chúng tôi phân phối mạnh nhất. Cung cấp, lắp đặt trọn gói từ khâu tư vấn, đo đạc, hoàn thiện lắp ráp. Sàn gỗ Căm xe luôn được quan tâm hàng đầu trong trang trí nhà cửa. Hiện nay loại gỗ này được tìm kiếm rất dễ dàng tại thị trường Việt Nam.

Sàn gỗ Căm xe tại Phú Nhuận
Sàn gỗ Căm xe lào

Sàn gỗ Căm xe là dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho biệt thự, phòng khách, phòng ngủ của mình. Cây gỗ Căm xe có đặc điểm rắn chắc, màu đỏ đậm, có tính ổn định, khó cong vênh nứt vỡ, chống mối mọt.

Sàn gỗ Căm xe tại Phú Nhuận
Sàn gỗ Căm xe có màu sắc rất ấm
  • Khả năng chống mối mọt 

Như chúng ta đã biết, mối mọt chính là “kẻ thù” lớn nhất của gỗ. Chúng tấn công, phá hoại, đục khoét khiến sàn gỗ hư hại và rất khó khắc phục. Sàn gỗ Căm xe thì điều này lại hoàn toàn không thể xảy ra bởi nhựa của cây gõ đỏ có khả năng chống mối mọt cực tốt. Hơn nữa nhờ công nghệ sản xuất, tẩm sấy và sơn phủ ngày càng hiện đại thì điều này càng khó sảy ra.

Sàn gỗ Căm xe tại Phú Nhuận
Bóc, vệ sinh sàn gỗ công nghiệp cũ đã hư hỏng
  • Thân thiện và an toàn Sàn gỗ Căm xe

Sàn gỗ Căm xe an toàn với sức khỏe con người. Không bị nồm, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát rất dễ chịu. Cảm giác rất nhẹ nhàng, thư thái khi bước vào căn nhà có lát sàn gỗ tự nhiên.

  • Thẩm mỹ

Sàn gỗ Căm xe có mầu vàng đỏ tự nhiên, khá là đều mầu, thớ gỗ mịn, vân gỗ lớn thỉnh thoảng có những đương vân xoắn vô cùng đẹp mắt. Tông mầu của gỗ Căm xe rất dễ kết hợp và phối đồ nội thất, phù hợp với nhiều phong cách từ trẻ trung, hiện đại đến cổ điển sang trọng.

Sàn gỗ Căm xe tại Phú Nhuận
Thành quả cuối cùng khi lắp ráp

Nơi bán sàn gỗ Căm xe tại Tân Phú

SÀN GỖ TOÀN THẮNG
-Showroom: 90 Đường số 13, P. Phước Bình, Q.9,  TPHCM.
-Hotline: 0901.242.777
-Nhà máy: Tân Uyên, Bình Dương.
-Email: toanthangfloor@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *