Sàn gỗ Căm xe tại Phú Nhuận – Công trình Nhà A Hiệp

5/5 - (153 bình chọn)

Để trang hoàng lại nhà cửa trong dịp Tết sắp tới, anh Hiệp đã liên hệ với Sàn gỗ Toàn Thắng để đặt dịch vụ lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tại Phú Nhuận. Nhờ sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã hoàn tất việc thi công và bàn giao thành công lại dự án cho anh Hiệp trong tuần vừa qua. 

Sàn gỗ Căm xe tại Phú Nhuận
Sàn gỗ Căm xe Lào với màu sắc tự nhiên rất đẹp

Giới thiệu tổng quan về dự án sàn gỗ Căm Xe Phú Nhuận

  • Chủ đầu tư: Anh Hiệp 
  • Địa chỉ: Đường Đỗ Tấn Phong, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Căm Xe Lào 
  • Quy cách sàn gỗ:  15mm x 12mm x 900mm
  • Diện tích lát: 175 (m2)
Sàn gỗ Căm xe tại Phú Nhuận
Kỹ thuật lát sàn phải thực sự chuẩn chỉnh mới cho ra thành phẩm bền đẹp

Quy trình thi công dự án sàn gỗ Căm Xe tại Phú Nhuận đầy đủ nhất

Để việc thi công dự án sàn gỗ Căm Xe tại Phú Nhuận được diễn ra đúng tiến độ, đội ngũ nhân viên của Sàn gỗ Toàn Thắng đã chuẩn bị đầy đủ nhất có thể các dụng cụ và có mặt từ rất sớm ở địa điểm thi công. Theo đó, việc thi công được thực hiện tuần tự như sau:

  • Bước 1: Bước đầu tiên nhưng không kém phần quan trọng trong quy trình thi công đó là vệ sinh sạch và hong khô nền nhà. Bước này giúp tạo mặt nền trơn nhẵn để thi công dễ dàng hơn và công trình sẽ bền hơn. 
  • Bước 2: Sau khi đợi nền nhà khô, các nhân viên sẽ lót một miếng xốp mỏng phủ lên nền nhà. Miếng xốp này có công dụng hạn chế phát ra các tiếng ồn gây khó chịu trong khi sử dụng. 
Sàn gỗ Căm xe tại Phú Nhuận
Lót lớp xốp để tạo sự êm ái cho sàn gỗ tự nhiên
  • Bước 3: Thực hiện lắp đặt các thanh sàn gỗ tự nhiên tuần tự từ góc nhà và tiến dần vào trong. Ghép các thanh sàn bằng loại keo chuyên dụng nhằm hạn chế các khe hở và giúp mối ghép được bền, chắc hơn. 
  • Bước 4: Khi đã lắp kín các thanh gỗ trên nền nhà, các nhân viên sẽ cố định sàn bằng việc gắn các thanh nẹp ở chân tường. Các thanh nẹp này còn giúp tăng tính thẩm mỹ của dự án. 
  • Bước 5: Hoàn tất việc lắp sàn, các nhân viên sẽ kiểm tra tổng thể và vệ sinh khu vực lắp sàn rồi tiến hành công việc bàn giao dự án. 
Sàn gỗ Căm xe tại Phú Nhuận
Thành quả cuối cùng khi lắp ráp sàn gỗ cho khách

Nghiệm thu và bàn giao cho anh Hiệp dự án thi công sàn gỗ Căm Xe tại Phú Nhuận

Khi nhận được dự án bàn giao từ Sàn gỗ Toàn Thắng, anh Hiệp đã tự kiểm tra lại về chất lượng cũng như thẩm mỹ của dự án. Anh rất hài lòng với kết quả đạt được và không có yêu cầu nào khác nên chúng tôi đã lập biên bản nghiệm thu dự án sàn gỗ Căm Xe và giao lại cho anh. 

Liên hệ ngay với Sàn gỗ Toàn Thắng qua số 0901.242.777 để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tại Phú Nhuận cũng như trên địa bàn TP.HCM nhé! 

Tham khảo thêm: Công trình Sàn gỗ Sồi tại Phú Nhuận

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon