Công trình Sàn gỗ Sồi tại Phú Nhuận cho A Hiền

5/5 - (135 bình chọn)

Đầu năm mới, nhu cầu lắp đặt sàn gỗ Sồi tại Phú Nhuận tăng trưởng mạnh mẽ. Đội ngũ thi công của Sàn gỗ Toàn Thắng đã phải làm việc liên tục để đáp ứng lượng lớn khách hàng trong khu vực này. Tuần vừa rồi, chúng tôi cũng vừa hoàn tất xong công trình lát sàn gỗ tự nhiên cho gia đình anh Hiền tại Phú Nhuận. 

Sàn gỗ Sồi tại Phú Nhuận
Công trình sàn gỗ Sồi tự nhiên cho khách hàng đầu năm mới

Thông tin công trình sàn gỗ Sồi tại Phú Nhuận

  • Chủ đầu tư: anh Hiền
  • Địa chỉ: Đường Nhiêu Tứ, Phường 7, Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Sồi Mỹ
  • Quy cách sàn gỗ: 15 x 120 x 900mm
  • Diện tích lát: 58(m2)

Quy trình thi công sàn gỗ Sồi tại Phú Nhuận

Dưới đây là quy trình làm việc của đội ngũ thi công Sàn gỗ Toàn Thắng tại nhà anh Hiền ở Phú Nhuận: 

Sàn gỗ Sồi tại Phú Nhuận
Không gian sau khi lát sàn gỗ thông thoáng và sang trọng hơn hẳn
  • Bước 1: Đo đạc và vệ sinh sạch sẽ khu vực nền nhà để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ của mặt sàn sau khi lắp đặt. Khu vực bề mặt lát sàn cần đảm bảo các tiêu chí như khô ráo, sạch sẽ và thật bằng phẳng. 
  • Bước 2: Trải một lớp lót bằng cao su non dày 2mm trên toàn bộ bề mặt cần lát sàn. Lớp này có tác dụng bảo vệ mặt sản khỏi ẩm mốc, đồng thời giúp chống ồn khi đi lại rất hiệu quả. 
  • Bước 3: Tiến hành lát sàn gỗ Sồi tại Phú Nhuận, đảm bảo các thanh gỗ được đặt đúng vị trí. Cần thực hiện cẩn thận, để sàn gỗ tự nhiên được đều, đẹp và chắc chắn sau khi thi công xong.
Sàn gỗ Sồi tại Phú Nhuận
Kỹ thuật lát sàn tự nhiên đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm dày dặn
  • Bước 4: Sử dụng phụ kiện gồm phào, nẹp gỗ… để cố định các mép ván sàn, hạn chế tình trạng cong vênh. Chúng còn có công dụng che đi chỗ hở giữa sàn nhà và chân tường, giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Bước 5: Kiểm tra tổng thể để chắc chắn hoàn tất tất cả các bước trong quy trình, hạn chế sai sót xảy ra. Sau đó tiến hành vệ sinh hoàn bộ, thu dọn dụng cụ… đảm bảo chủ nhà có thể sử dụng được luôn. 
Sàn gỗ Sồi tại Phú Nhuận
Khách hàng có thể lựa chọn kiểu lát sàn theo ý thích

Nghiệm thu công trình và bàn giao dự án cho khách quận Phú Nhuận

Chủ nhà sẽ trực tiếp kiểm tra sàn gỗ sau khi chúng tôi thi công xong. Nếu có yêu cầu gì thêm, đội ngũ sẽ thực hiện ngay, đảm bảo làm tới khi khách hàng hài lòng mới thôi. Trường hợp không có vấn đề gì, kỹ thuật viên sẽ ký vào biên bản nghiệm thu và bàn giao công trình lại cho khách. 

Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cho mỗi khách hàng cách sử dụng và bảo dưỡng sàn gỗ tốt nhất. Đảm bảo mặt sàn luôn sáng, đẹp như mới và có tuổi thọ lâu dài. Sàn gỗ Toàn Thắng cũng gửi tới gia chủ phiếu bảo hành lên từ 6 – 18 tháng (tùy loại).

Sàn gỗ Sồi tại Phú Nhuận
Sàn gỗ tự nhiên bền, đẹp, bóng và rất chắc chắn

Bạn có thể an tâm khi lựa chọn Sàn gỗ Toàn Thắng là showroom nội thất tin cậy của gia đình mình. Ngoài sàn gỗ Sồi tại Phú Nhuận, chúng tôi còn đa dạng sản phẩm khác và phục vụ trên toàn địa bàn thành phố. Vậy nên, hãy liên hệ với Sàn gỗ Toàn Thắng qua số hotline 0901 242 777 – 0926 242 777 để được tư vấn và hỗ trợ chọn ván sàn nhà phù hợp nhất. 

Tham khảo thêm: Công trình Sàn gỗ Gõ đỏ tại Phú Nhuận

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon