Công trình Sàn gỗ Gõ Đỏ tại Quận 11 cho A Dũng

5/5 - (157 bình chọn)

Trong nhiều năm hoạt động trong nghề, sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 11 vẫn luôn là thế mạnh của Sàn gỗ Toàn Thắng. Nhờ chất lượng sản phẩm tốt, bền bỉ, giá thành cạnh tranh nhất nhì thị trường, loại sàn gỗ này được đông đảo khách hàng ưa chuộng, trong đó có anh Dũng – người đã đặt rất nhiều nội thất Gõ Đỏ tại cửa hàng chúng tôi.

Sàn gỗ Gõ đỏ tại Quận 11
Sàn gỗ Gõ đỏ tại quận 11 sau khi sơn và hoàn thiện cho khách

Thông tin dự án sàn gỗ Gõ Đỏ cho anh Dũng tại quận 11

  • Chủ đầu tư: Anh Dũng
  • Địa chỉ: Đường Lê Thị Bạch Cát, phường 11, quận 11, TP.HCM
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi
  • Quy cách lát sàn: 18 x 120 x 900mm
  • Diện tích lát: 220 (m2)
Sàn gỗ Gõ đỏ tại Quận 11
Sàn Gõ Đỏ bền, đẹp nên rất được khách hàng ưa chuộng

Quy trình lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 11 cho khách hàng

Dưới đây là quy trình lát sàn gỗ tự nhiên cho khách hàng của Sàn gỗ Toàn Thắng, bao gồm 5 bước chi tiết:

Bước 1: Xử lý bề mặt nền

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng bề mặt nền cần lát sàn gỗ phải sạch và bằng phẳng. Loại bỏ mọi bụi bẩn, đá nhỏ hay chất cản trở nào khác. 

Nếu sàn có các lỗ hổng hoặc không đồng đều, cần phải sửa chữa và làm phẳng nó. Điều này giúp tránh các vấn đề sau này như sàn gỗ bị gồ ghề hoặc không chắc chắn.

Bước 2: Trải lớp xốp lót (foam cao su)

Sau khi bề mặt nền đã sẵn sàng, hãy trải một lớp xốp lót mỏng lên bề mặt. Lớp xốp này giúp giảm lực tác động từ sàn gỗ xuống nền nhà, giảm tiếng ồn khi di chuyển và cung cấp một lớp cách ẩm, giúp tăng độ bền cho sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 11.

Sàn gỗ Gõ đỏ tại Quận 11
Nhân viên kỹ thuật lấy vạch trước khi tiến hành lát sàn

Bước 3: Lắp đặt sàn gỗ

Bắt đầu lắp đặt sàn gỗ theo kiểu lát chia đôi theo như mong muốn của chủ nhà, nghĩa là ghép các thanh sàn gỗ nối sole đôi với nhau. Quá trình này đòi hỏi sự chính xác và cẩn thận để đảm bảo sàn gỗ đẹp mắt và đồng đều. Khi lắp cần chú ý đến cách xếp các thanh gỗ để tạo ra một bề mặt đồng nhất và hài hòa.

Bước 4: Đóng len chân tường và lắp đặt phụ kiện nẹp kết thúc

Khi sàn đã được lắp đặt xong sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 11, tiếp tục đóng len chân tường và lắp đặt các phụ kiện nẹp kết thúc. Các người thợ cần đảm bảo rằng đã tháo bỏ hết các con nêm tại các cạnh tường để cho sàn gỗ có không gian giãn nở.

Sàn gỗ Gõ đỏ tại Quận 11
Lắp phụ kiện để gia tăng độ thẩm mỹ và chắc chắn cho sàn

Bước 5: Vệ sinh khu vực thi công

Cuối cùng, sau khi lắp đặt xong, vệ sinh khu vực thi công là bước quan trọng. Chúng tôi đã dọn dẹp mọi mảnh vụn gỗ, bụi bẩn và chất thải từ quá trình lắp đặt. Đảm bảo rằng sàn gỗ và khu vực xung quanh sạch sẽ trước khi sử dụng.

Tham khảo thêm: Công trình Sàn gỗ Căm xe tại Quận 11

Sàn gỗ Gõ đỏ tại Quận 11
Sàn gỗ Gõ đỏ rất sang trọng và đẳng cấp

Nghiệm thu và bàn giao dự án sàn gỗ tự nhiên quận 11

Khâu cuối cùng của buổi thi công cho khách hàng đó chính là nghiệm thu. Nhân viên Sàn gỗ Toàn Thắng và anh Dũng đã cùng nhau rà soát, kiểm tra chi tiết lại một lần nữa. Sau khi đảm bảo mọi thứ đã được lắp đặt ưng ý, chúng tôi mới tiến hành bàn giao lại sàn gỗ cho gia chủ.

Nếu bạn cũng đang cần lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 11, gọi ngay cho Sàn gỗ Toàn Thắng qua số 0901.242.777 để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ chi tiết cũng như nhanh nhất.

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon