Công trình Sàn Gõ đỏ tại Quận 6

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn gỗ Gõ đỏ tại Quận 6 là một trong những khu vực mà chúng tôi phân phối mạnh nhất. Cung cấp, lắp đặt trọn gói từ khâu tư vấn, đo đạc, hoàn thiện lắp ráp. Sàn gỗ Gõ đỏ luôn được quan tâm hàng đầu trong trang trí nhà cửa. Hiện nay loại gỗ này được tìm kiếm rất dễ dàng tại thị trường Việt Nam.

Sàn Gõ đỏ tại Quận 6
Sàn gỗ Gõ đỏ sau khi sơn hoàn thiện

Sàn gỗ Gõ đỏ là dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho biệt thự, phòng khách, phòng ngủ của mình. Cây gỗ Gõ đỏ có đặc điểm rắn chắc, màu vàng đỏ đậm, có tính ổn định, khó cong vênh nứt vỡ, chống mối mọt.

Sàn Gõ đỏ tại Quận 6
Khâu cuối cùng khi rời công trình là vệ sinh thật sạch sẽ, trả lại không gian sạch sẽ cho căn nhà
  • Khả năng chống mối mọt 

Như chúng ta đã biết, mối mọt chính là “kẻ thù” lớn nhất của gỗ. Chúng tấn công, phá hoại, đục khoét khiến sàn gỗ hư hại và rất khó khắc phục. Sàn gỗ Gõ Đỏ thì điều này lại hoàn toàn không thể xảy ra bởi nhựa của cây gõ đỏ có khả năng chống mối mọt cực tốt. Hơn nữa nhờ công nghệ sản xuất, tẩm sấy và sơn phủ ngày càng hiện đại thì điều này càng khó sảy ra.

Sàn Gõ đỏ tại Quận 6
Khâu lấy vạch ban đầu rất quan trọng trong việc lát sàn gỗ
  • Thân thiện và an toàn Sàn gỗ gõ đỏ

Sàn gỗ Gõ đỏ an toàn với sức khỏe con người. Không bị nồm, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát rất dễ chịu. Cảm giác rất nhẹ nhàng, thư thái khi bước vào căn nhà có lát sàn gỗ tự nhiên.

Sàn Gõ đỏ tại Quận 6
Hoàn thiện sẽ cho thấy sự khác biệt trong việc láy sàn gô tự nhiên và công nghiệp
  • Thẩm mỹ

Sàn gỗ Gõ Đỏ có mầu vàng đỏ tự nhiên, khá là đều mầu, thớ gỗ mịn, vân gỗ lớn thỉnh thoảng có những đương vân xoắn vô cùng đẹp mắt. Tông mầu của gỗ Gõ Đỏ Nam Phi rất dễ kết hợp và phối đồ nội thất, phù hợp với nhiều phong cách từ trẻ trung, hiện đại đến cổ điển sang trọng.

Sàn Gõ đỏ tại Quận 6
Sàn gỗ Gõ đỏ rất sang trọng và đẳng cấp

Trên đây là một số công trình Chúng tôi thi công sàn gỗ Gõ đỏ tại Quận 6, Nếu Quý khách hàng quan tâm thì có thể trực tiếp đến Showroom của chúng tôi, hoặc nếu ngại đường xa thì có thể Chúng tôi mang mẫu đến tận nơi để tư vấn miễn phí. Và cũng có thể xem mẫu trực tiếp qua Website: https://sangotoanthang.com/

Nơi bán sàn gỗ Gõ đỏ tại Quận 06

SÀN GỖ TOÀN THẮNG
-Showroom: 90 Đường số 13, P. Phước Bình, Q.9,  TPHCM
-Hotline: 0901.242.777
-Nhà máy: Tân Uyên, Bình Dương.
-Email: toanthangfloor@gmail.com

Tác giả Đình Huế

22a483b075c5d7b4401bec80d355d740?s=90&d=mm&r=g"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon