Công trình Sàn gỗ Căm xe tại Quận 6

5/5 - (165 bình chọn)

Giữa rất nhiều sản phẩm tốt trên thị trường, sàn gỗ Căm Xe tại Quận 6 vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Với đặc tính bền chắc, chống mối mọt tốt và thẩm mỹ cao, gỗ Căm Xe rất thích hợp để làm sàn nhà chung cư, biệt thự…  Do vậy, những ngày vừa qua, chúng tôi cũng đã nhanh chóng hoàn tất dự án lát sàn từ gỗ tự nhiên cho một vị khách tại Quận 6.  

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 6
Sàn gỗ Căm Xe tại quận 6 cho khách hàng

Thông tin chi tiết dự án

  • Chủ đầu tư: Cô Châu
  • Địa chỉ: đường Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, tp. Hồ Chí Minh
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Căm Xe Lào
  • Quy cách lát gỗ: 15 x 90 x 750mm
  • Diện tích lát: 65m2

Quy trình thi công công trình lát sàn gỗ Căm Xe tại Quận 6

Dưới đây là chi tiết quá trình kỹ thuật viên của chúng tôi đã tiến hành lắp đặt sàn nhà hình xương cá cho gia đình chủ đầu tư. Gồm các bước như sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn nhà

Bước đầu tiên luôn là quá trình xử lý bề mặt sàn kỹ lưỡng. Đảm bảo mặt sàn thật bằng phẳng, khô, cứng nhằm tránh tình trạng cong vênh hoặc bị lún xuống khi lắp sàn. Đồng thời cũng quét dọn và vệ sinh sạch sẽ, tránh bám bụi bẩn ở trên sàn. 

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 6
Sàn gỗ cũ cần được tháo bỏ và vệ sinh sàn sạch sẽ

Bước 2: Trải tấm lớp lót sàn

Bước này sẽ giúp cho sàn gỗ không tiếp xúc trực tiếp mới nền đất, tránh bị ẩm mốc cũng như hạn chế tiếng ồn khi đi lại. 

Thông thường, chúng tôi sẽ dùng xốp tráng bạc hoặc cao su non để lót sàn. Tấm này cần được trải thật phẳng, cách một khoảng nhất định với chân tường và được dùng băng dính để gắn kết hai lớp lại kề nhau. 

Bước 3: Lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tại Quận 6 theo hình xương cá

Để kết cấu sàn gỗ được đều và đẹp, chúng tôi sẽ lát sàn gỗ tự nhiên theo thứ tự từ góc phòng ra bên ngoài và theo chiều của ánh sáng. Với yêu cầu lát sàn gỗ xương cá, quá trình thi công sẽ mất nhiều thời gian hơn. 

Nhân viên cũng được yêu cầu làm việc tỉ mỉ và chú ý đo đạc kích thước, khoảng cách giữa các thanh gỗ. Để đảm bảo làm nổi bật đường vân gỗ tự nhiên, tạo tính thẩm mỹ cao cho sàn nhà. 

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 6
Quy trình lắp đặt sàn gỗ Căm Xe đòi hỏi nhiều kỹ thuật

Bước 4: Lắp đặt phụ kiện nẹp chân tường

Sau khi lát xong phần sàn nhà, chúng tôi sử dụng phụ kiện sàn gỗ để che hết cách khe hở và cố định phần mép của ván sàn. Điều này giúp tổng quan sàn nhà tinh tế và đều đẹp hơn. 

Bước 5: Vệ sinh và kiểm tra

Khi mọi công đoạn thi công được hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ thu dọn thiết bị và thông báo với giám sát. Giám sát viên tiến hành kiểm tra toàn bộ công trình, đảm bảo sàn nhà được lắp đặt đúng quy chuẩn, đều, đẹp và không bị cong vênh…

Tham khảo thêm: Sàn gỗ Óc chó Quận 6 – Công trình Nhà A Quốc

Nghiệm thu và bàn giao dự án

Chủ nhà sẽ tiến hành kiểm tra sàn nhà lần cuối trước khi chúng tôi ký vào biên bản nghiệm thu. Nếu có bất kỳ yêu cầu sửa chữa nào, đội ngũ Sàn gỗ Toàn Thắng sẽ làm việc ngay lập tức. Trong trường hợp khách đã hài lòng thì nhân viên sẽ tiến hành bàn giao công trình.

Một số hình ảnh thực tế 

Dưới đây là một số hình ảnh thi công công trình sàn gỗ Căm Xe tại Quận 6 cho gia đình cô Châu:

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 6
Sàn gỗ căm xe tại công trình quận 6 rất đẹp và đúng ý gia chủ
Sàn gỗ Căm xe tại Quận 6
Nhà riêng khi lắp sàn gỗ tự nhiên vẫn luôn đẹp hơn so với gỗ công nghiệp

Dự án lát sàn gỗ Căm Xe tại Quận 6 đã thành công tốt đẹp, lại thêm một công trình được hoàn thành bởi đội ngũ của chúng tôi. Sàn gỗ Toàn Thắng luôn nỗ lực nâng cao tay nghề, đảm bảo mang tới cho khách hàng những dự án chất lượng nhất. 

Nếu bạn cũng đang cần lắp đặt sàn gỗ cho nhà mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0901.242.777 – 0926.242.777 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon