Công trình Sàn Gõ đỏ tại Quận 4 cho Anh Quý

5/5 - (139 bình chọn)

Sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 4 là mặt hàng được ưa chuộng của Sàn gỗ Toàn Thắng. Với sự chất lượng, tận tâm từ sản phẩm đến dịch vụ, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ hàng ngàn khách hàng khu vực TP.HCM. Cũng ngay trong tuần rồi, chúng tôi đã vừa hoàn thiện công trình sàn gỗ Gõ Đỏ cho gia đình anh Quý.

Sàn gỗ Gõ đỏ Lào sau khi hoàn thiện cho nhà anh Quý
Sàn gỗ Gõ đỏ Lào sau khi hoàn thiện cho nhà anh Quý

Giới thiệu dự án sàn gỗ Gõ Đỏ cho anh Quý

  • Chủ đầu tư: Anh Quý và vợ
  • Địa chỉ: Đường Đoàn Văn Bơ, phường 18, quận 4, TP.HCM
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Gõ Đỏ Lào
  • Quy cách sàn gỗ: 15 x 90 x 600mm
  • Diện tích lát: 160 (m2)
Công trình Sàn gỗ Gõ Đỏ quận 4
Công trình Sàn gỗ Gõ Đỏ quận 4

Quy trình lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 4 cho khách hàng

Theo thường lệ, quy trình lắp đặt sàn gỗ của đội ngũ kỹ thuật viên Sàn gỗ Toàn Thắng đều sẽ tuân thủ theo các bước sau:

  • Bước 1: Vệ sinh nền nhà sạch sẽ, khô ráo trước khi tiến hành lát sàn.
  • Bước 2: Trải một lớp lót xốp lên bề mặt nền nhà, lớp này có tác dụng tạo độ êm ái cho sàn gỗ sau khi lắp đặt, tránh tạo tiếng ồn khi có người di chuyển qua lại.
  • Bước 3: Tiến hành lát từng thanh ván sàn lần lượt từ trong góc nhà trở ra.
  • Bước 4: Sau khi lát sàn, kỹ thuật viên tiếp tục lắp đặt phụ kiện cho sàn. Cụ thể đó chính là nẹp tường nhằm cố định sàn gỗ, đồng thời che đi khe hở giữa sàn và chân tường.
  • Bước 5: Kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo không có lỗi lắp đặt, sau đó dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 4.

Tham khảo thêm: Công trình Sàn gỗ Căm xe tại Quận 4

Kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt sàn gỗ
Kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt sàn gỗ

Nghiệm thu và bàn giao dự án sàn gỗ quận 4

Nghiệm thu là một khâu không thể thiếu khi Sàn gỗ Toàn Thắng thực hiện mọi dự án. Vì tôn chỉ làm việc của chúng tôi là tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Mọi ý kiến, góp ý của khách đều được chúng tôi lắng nghe, ghi nhận và lên phương án tư vấn, điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Và ở công trình sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 4 lần này cũng không ngoại lệ. Sau khi thi công, chúng tôi đã cùng vợ chồng anh Quý rà soát, nghiệm thu lại tổng thể một lần nữa. Chỉ khi đã đảm bảo mọi thứ đều được gia chủ ưng ý, Sàn gỗ Toàn Thắng mới tiến hành làm biên bản nghiệm thu và bàn giao dự án lại cho khách.

Hoàn thiện và vệ sinh khu vực thi công sàn gỗ
Hoàn thiện và vệ sinh khu vực thi công sàn gỗ

Với hơn 10 năm chuyên cung cấp đa dạng các loại sàn gỗ tự nhiên chất lượng, uy tín với giá thành cực tốt nhờ sở hữu xưởng sản xuất riêng, không qua trung gian, Sàn gỗ Toàn Thắng tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng nội – ngoại thành TPHCM.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 4 như gia đình anh Quý, đừng ngần ngại và gọi ngay cho Sàn gỗ Toàn Thắng qua đường dây nóng 0926.242.777 để được tư vấn viên hỗ trợ nhanh nhất.

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon