Công trình Sàn gỗ Căm xe tại Quận 4 cho A Trung

5/5 - (1 bình chọn)

Đầu năm là thời điểm kỹ thuật viên của chúng tôi luôn bận rộn với các dự án lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tại Quận 4. Bởi đây là thời điểm nhiều gia đình muốn tân trang ngôi nhà bằng cách thay sàn nhà gỗ. Dưới đây là chi tiết về công trình thi công lát sàn gỗ Căm Xe cho khách hàng của chúng tôi tại khu vực Quận 4. 

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 4
Sàn gỗ Căm Xe tại công trình quận 4 rất đẹp và đúng ý gia chủ

Thông tin công trình sàn gỗ Căm Xe tại Quận 4

  • Chủ đầu tư: Anh Trung
  • Địa chỉ: Đường Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Căm Xe Lào
  • Quy cách lát gỗ: 18 x 120 x 900mm
  • Diện tích lát: 50m2

Quy trình lắp đặt sàn gỗ cho khách hàng tại Quận 4

Dưới đây là quy trình lát sàn gỗ tự nhiên kiểu lát chia ba theo như yêu cầu của anh Trung, gồm 2 giai đoạn triển khai chi tiết: 

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 4
Tiến hành tháo bỏ sàn gỗ công nghiệp đã hư hỏng

Bước 1: Khảo sát và chuẩn bị

Chúng tôi luôn thực hiện khảo sát và tiến hành xử lý bề mặt sàn nhà trước khi thi công. Bởi để có một lớp sàn đẹp thì mặt nền cần sạch sẽ, bằng phẳng và không được ẩm ướt. Điều này cũng nhằm ngăn chặn sự cố có thể xảy ra sau khi tiến hành lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tại quận 4. 

Một bước không thể bỏ qua đó là lót một lớp xốp mềm lên toàn bộ bề mặt cần lát sàn. Lớp xốp này giúp ngăn bề mặt thanh gỗ tiếp xúc với nền nhà, hạn chế tình trạng ẩm, mốc sau nhiều năm sử dụng. Ngoài ra, nó còn giúp làm giảm tiếng ồn khi đi lại phía trên rất hiệu quả. 

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 4
Nhân viên Sàn gỗ Toàn Thắng tiến hành lắp đặt sàn cho khách hàng

Bước 2: Tiến hành lát sàn

Theo như gia chủ yêu cầu, chúng tôi sẽ lát sàn gỗ theo kiểu lát chia ba. Trong quá trình thi công, kỹ thuật viên luôn cẩn thận lắp từng thanh gỗ đúng vị trí, để mặt sàn được đều và đẹp mắt. 

Sau khi tất cả các thanh gỗ đều được lắp xong, chúng tôi tiến hành đóng len và lắp đặt phụ kiện nẹp. Nó sẽ giúp cho mặt sàn tinh tế, thẩm mỹ hơn và cũng chừa đủ khoảng trống để thanh sàn giãn nở. Sau đó là bước dọn sạch bụi bẩn và vụn gỗ trước khi tiến hành kiểm tra. 

Tham khảo thêm: Sàn gỗ Óc chó Quận 4 – Nhà chị Dung

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 4
Sàn gỗ Căm Xe sau khi hoàn thiện khâu lắp đặt

Nghiệm thu và bàn giao dự án sàn gỗ Căm Xe tại quận 4

Cuối cùng, chủ nhà sẽ kiểm tra lại toàn bộ mặt sàn, về chất lượng, tính thẩm mỹ, độ đồng đều của thanh gỗ… Sau khi khách hàng đã hài lòng, chúng tôi mới ký biên bản nghiệm thu và tiến hành bàn giao. Vì sàn nhà đã được dọn dẹp sạch sẽ nên gia đình có thể sử dụng luôn, không cần vệ sinh lại lần hai. 

Chương trình ưu đãi hấp dẫn đầu năm mới tại Sàn gỗ Toàn Thắng

Nhằm tri ân khách hàng và mừng năm mới, Sàn gỗ Toàn Thắng triển khai chương trình giảm giá hấp dẫn. Giảm ngay 5 – 15% tất cả các loại sàn từ gỗ Căm Xe dành cho khách hàng khi mua sản phẩm tại showroom của chúng tôi. Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình ưu đãi, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 242 777.

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 4
Sàn gỗ Căm Xe sau khi lát rất đẹp và sang trọng

Vậy nên, nếu bạn đang có ý định muốn lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tại Quận 4 thì đừng chần chừ, hãy đến với chúng tôi. Sàn gỗ Toàn Thắng cam kết mang lại cho bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với một mức giá siêu ưu đãi. 

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon