Sàn gỗ Óc chó Quận 4 – Nhà chị Dung

5/5 - (148 bình chọn)

Trong nhiều năm liền, sàn gỗ Óc Chó quận 4 vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn mặc dù ngày càng có nhiều loại vật liệu lát sàn hiện đại, giá rẻ ra đời. Với đặc tính bền, đẹp, sang trọng, gỗ Óc Chó đã trở thành sự ưu tiên hàng đầu của chị Dung, một khách hàng thân thiết của Sàn gỗ Toàn Thắng.

Sàn gỗ óc chó
Sàn Óc Chó tự nhiên tại nhà chị Dung sau khi bàn giao

Giới thiệu dự án sàn gỗ Óc Chó cho chị Dung

  • Chủ đầu tư: Chị Dung
  • Địa chỉ: Đường Tôn Đản, phường 10, quận 4, TPHCM
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Óc Chó
  • Quy cách sàn gỗ: 15 x 90 x 900mm
  • Diện tích lát sàn: 120 (m2)
Sàn gỗ óc chó
Sàn gỗ công nghiệp đã hư hỏng cần được thảo bỏ hoàn toàn

Quy trình lắp đặt sàn gỗ Óc Chó quận 4 

Sau nhiều năm hoạt động, nhân viên của Sàn gỗ Toàn Thắng vẫn luôn tuân theo các nguyên tắc lắp đặt sàn chuẩn kỹ thuật, bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Tháo bỏ sàn gỗ công nghiệp cũ đã hư mục, sau đó vệ sinh sạch sẽ nền nhà, đảm bảo bằng phẳng, không còn vật cản, bụi bẩn hay độ ẩm trên nền nhà.
  • Bước 2: Trải một lớp foam mỏng lên nền nhà giúp tạo sự êm ái cho sàn gỗ, đồng thời gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt của sàn.
Sàn gỗ óc chó quận 4
Muốn sàn gỗ tự nhiên êm ái thì không thể thiếu lớp foam lót
  • Bước 3: Tiến hành lát sàn gỗ tự nhiên theo nguyên tắc đi từ trong góc nhà hướng ra ngoài. Các thanh ván được ghép với nhau bằng hèm khóa nên rất chắc chắn. Tuy nhiên điều này sẽ đòi hỏi tay nghề của người thợ phải thật cứng cáp và giàu kinh nghiệm.
  • Bước 4: Sau đó là bước lắp nẹp chân tường. Ngoài công dụng che đi khe hở giữa sàn và chân tường, phần nẹp này còn giúp gia cố sàn gỗ thêm phần chắc chắn hơn.
Sàn gỗ óc chó
Nẹp chân tường sẽ giúp cố định sàn gỗ chắc chắn hơn
  • Bước 5: Vệ sinh bề mặt sàn gỗ Óc Chó quận 4 sạch sẽ và sơn phủ lên một lớp sơn UV mỏng nhằm tạo độ bóng cho sàn, đồng thời làm giảm tình trạng sàn bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

Nghiệm thu và bàn giao sàn gỗ cho khách hàng quận 4

Sau khi thi công hoàn tất, nhân viên Sàn gỗ Toàn Thắng sẽ báo cho gia chủ để nghiệm thu công trình. Nếu mọi thứ đều đã ưng ý, chúng tôi mới tiến hành bàn giao dự án. Trong trường hợp khách hàng còn có điểm muốn điều chỉnh, nhân viên kỹ thuật sẽ sẵn sàng sửa lại nhằm đảm bảo mọi mong muốn của gia chủ.

Chính vì sự tận tâm, kỹ lưỡng trong mọi khâu của quy trình, nên đa số khách hàng cũ của Sàn gỗ Toàn Thắng đều quay lại mua hàng lần sau mỗi khi có nhu cầu. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi không cần đổ nhiều tiền cho quảng cáo mà vẫn đảm bảo có được lượng khách hàng đều đặn.

Sàn gỗ Óc chó
Mọi bước trong quy trình lắp đặt sàn gỗ Óc Chó quận 4 đều được nhân viên Toàn Thắng thực hiện nghiêm ngặt

Đặc biệt, giá thành sàn gỗ Óc Chó quận 4 tại Sàn gỗ Toàn Thắng còn rất cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường. Nguyên do là chúng tôi sở hữu hệ thống nhà xưởng sản xuất ngay tại Bình Dương nên không tốn chi phí mua bán qua trung gian.

Nếu bạn cũng đang muốn lắp đặt sàn gỗ Óc Chó quận 4, hãy nhấc máy gọi ngay cho Sàn gỗ Toàn Thắng qua số 0901.242.777 – 0926.242.777 để được nhân viên của showroom tư vấn và báo giá tốt nhất.

Tham khảo thêm: Công trình Sàn gỗ Sồi tại Quận 4 cho chị Hương

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon