Công trình Sàn gỗ Gõ đỏ tại Quận 1

5/5 - (150 bình chọn)

Với hơn 10 năm chuyên cung cấp lắp đặt các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 1 vẫn luôn được đông đảo khách hàng trong khu vực quan tâm và lựa chọn. Hãy cùng theo chân Sàn gỗ Toàn Thắng xem qua quá trình thi công dự án sàn gỗ cho gia đình anh Nhân trong tuần vừa qua.

Sàn gỗ Gõ đỏ Lào sau khi thi công hoàn thiện
Sàn gỗ Gõ Đỏ Lào sau khi thi công hoàn thiện

Giới thiệu dự án sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 1

 • Chủ đầu tư: anh Nhân
 • Địa chỉ: Căn hộ Zenity Capitaland, Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Gõ Đỏ Lào
 • Quy cách sàn gỗ: 15 x 90 x 600mm
 • Diện tích lát: 116 (m2)
Sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 1 được hoàn thiện ngay trong ngày
Sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 1 được hoàn thiện ngay trong ngày

Các bước lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 1

Qua nhiều năm chuyên cung cấp, lắp đặt sàn gỗ tự nhiên các loại cho khách hàng, Sàn gỗ Toàn Thắng vẫn luôn tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình, nhờ sự cẩn thận, chuẩn chỉnh ở mọi bước trong quá trình thi công.

 • Chuẩn bị nền nhà: Trước hết, hãy đảm bảo rằng nền nhà bạn đã sạch sẽ và khô ráo. Điều này quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng của sàn gỗ.
 • Lắp lớp xốp dưới sàn: Tiếp theo, trải một lớp xốp dưới sàn. Lớp này giúp sàn êm ái hơn và giảm tiếng ồn khi đi lại.
 • Lắp đặt ván sàn: Bắt đầu từ góc phòng, lắp đặt từng miếng ván sàn, chú ý ghép chúng cẩn thận và chính xác.
Khâu lựa gỗ ban đầu rất quan trọng trong việc lát sàn
Khâu lựa gỗ ban đầu rất quan trọng trong việc lát sàn
 • Thêm phụ kiện: Sau khi lắp ván sàn, nhân viên sẽ tiến hành lắp thêm các phụ kiện như nẹp chân tường để che khe hở và làm đẹp mắt cho sàn nhà.
 • Kiểm tra tổng quan: Kỹ thuật viên kiểm tra lại toàn bộ công trình để chắc chắn mọi thứ đều đúng kỹ thuật, đẹp và chính xác.
 • Dọn dẹp sau công việc: Cuối cùng, lau chùi và dọn dẹp sàn gỗ cùng khu vực xung quanh để đảm bảo sạch sẽ sau khi lắp đặt.

Tham khảo thêm: Công trình Sàn gỗ Căm xe tại Quận 1

Hoàn thiện sẽ cho thấy sự khác biệt trong việc láy sàn gô tự nhiên và công nghiệp
Hoàn thiện sẽ cho thấy sự khác biệt trong việc láy sàn gô tự nhiên và công nghiệp

Sàn gỗ Toàn Thắng – đơn vị thi công sàn gỗ tự nhiên chất lượng TPHCM

Sau khi hoàn tất các bước thi công, đội ngũ nhân viên của Sàn gỗ Toàn Thắng cùng anh Nhân kiểm tra, rà soát lại công trình một lần nữa. Sau khi đảm bảo mọi thứ đều được lắp đặt theo ý muốn, chúng tôi mới tiến hành khâu bàn giao dự án cho gia chủ.

Với sự chuyên nghiệp và chu đáo trong từng sản phẩm và dịch vụ, Sàn gỗ Toàn Thắng đã trở thành cái tên quen thuộc của đông đảo khách hàng khi nhắc tới sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 1. 

Sàn gỗ Gõ đỏ rất sang trọng và đẳng cấp
Sàn gỗ Gõ đỏ rất sang trọng và đẳng cấp

Sàn gỗ Gõ Đỏ Lào của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khả năng tẩm sấy tốt (< 12%) nhằm giảm thiểu tình trạng cong vênh, ẩm mốc xuống mức thấp nhất có thể. Không chỉ vậy, vì sàn gỗ của chúng tôi được gia công ngay tại xưởng riêng, không thông qua trung gian nên còn sở hữu giá thành rất tốt.

Nếu bạn cũng đang quan tâm mặt hàng sàn gỗ Gõ Đỏ tại quận 1, hãy gọi ngay cho Sàn gỗ Toàn Thắng qua hotline 0901.242.777, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn một cách nhanh chóng.

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon