Công trình Sàn gỗ Căm xe tại Quận 1

4.7/5 - (193 bình chọn)

Nhu cần lát sàn gỗ Căm Xe tại Quận 1 tăng mạnh trong giai đoạn cuối năm 2023 cho tới nay. Vừa qua, chúng tôi cũng vừa mới hoàn thành công trình lát lại sàn nhà của gia đình của chú Bảo. Hãy cùng Sàn gỗ Toàn Thắng đi vào chi tiết của dự án này ngay dưới đây. 

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 1
Sàn gỗ Căm Xe sau khi sơn hoàn thiện

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Chú Bảo
  • Địa chỉ: đường Nguyễn Cảnh Chân, Cầu Kho, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Căm xe Lào
  • Quy cách lát sàn: 15 x 90 x 900mm
  • Diện tích lát: 75 (m2)

Lý do gia đình chú Bảo lựa chọn sàn gỗ Căm Xe?

Cuối tháng 10 vừa rồi, gia đình chú Bảo có liên hệ với Sàn gỗ Toàn Thắng để được tư vấn, báo giá về sàn gỗ. Được biết, chú muốn tân trang lại ngôi nhà của mình trước dịp tết Nguyên Đán. Và yêu cầu chú đưa ra là loại sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao, có tuổi thọ lâu và phải đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 1
Cần bóc bỏ lớp sàn gỗ cũ sạch sẽ

Dựa trên những yêu cầu trên, nhân viên Sàn gỗ Toàn Thắng đã tư vấn cho gia đình chú loại sàn làm từ gỗ Căm Xe. Gỗ có khả năng chống mối mọt tốt, tính kháng nước cao nên thời hạn sử dụng lâu. Đây cũng là sản phẩm bán rất chạy tại showroom, được yêu thích bởi nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.  

Quy trình thi công lát sàn cho gia chủ tại Quận 1

Sau khi chú Bảo chốt sàn gỗ Căm Xe thì đúng ngày hẹn, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã có mặt và tiến hành lắp đặt sàn nhà. Vì là thay lại sàn nhà mới nên quy trình thực hiện dự án lần này hơi khác so với các công trình khác. Cụ thể, nó gồm các bước như sau:

Bước 1: Kiểm tra và chuẩn bị

Khảo sát công trình luôn là bước đầu tiên của mọi dự án lát sàn gỗ Căm Xe tại Quận 1. Sau khi đo đạc kích thước, chuẩn bị dụng cụ… chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ sàn nhà cũ. Trước đó, chú Bảo cũng lựa chọn lát sàn gỗ và bây giờ, nó đã khá cũ và một số ngóc ngách còn có dấu hiệu bị hư hỏng. 

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 1
Sàn gỗ Căm Xe sau khi lắp đặt

Bước 2: Vệ sinh bề mặt cần lát sàn

Sau khi đã tiến hành tháo dỡ toàn bộ lớp sàn cũ, nhân viên sẽ bắt tay vào khâu dọn dẹp. Mọi rác thải đều được thu gom, đảm bảo bề mặt cần lát sàn luôn sạch sẽ, khô ráo và bằng phẳng. 

Để bảo vệ mặt sàn tốt hơn, chúng tôi lựa chọn sử dụng một lớp lót bằng xốp mềm trước khi lát sàn. Lớp này giúp ngăn cách mặt đất ẩm và sàn nhà, giúp nó kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra, lớp lót này cũng có công dụng giúp tăng độ đầm chân và giảm tiếng ồn khi đi lại khá hiệu quả. 

Tham khảo thêm: Công trình Sàn gỗ Gõ đỏ tại Quận 1

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 1
Sàn Căm Xe rất được khách hàng quận 1 ưa chuộng

Bước 3: Tiến hành thi công sàn gỗ Căm Xe tại Quận 1

Bước tiếp theo thì sẽ tương tự như những dự án trước đó. Nhân viên sẽ tỉ mỉ gắn từng thanh sàn nhà vào đúng vị trí, thẳng, đều và bằng phẳng. Khoảng cách giữa thanh sàn và tường thường là 0.5 – 1mm để đảm bảo sự co giãn vì nhiệt sẽ không làm ảnh hưởng tới chất lượng sàn nhà. 

Để công trình đẹp mắt hơn, chúng tôi cũng sẽ sử dụng phụ kiện nẹp chân tường để che đi vị trí bị hở. Sau khi hoàn tất công trình lát sàn, chúng tôi bắt tay vào khâu vệ sinh, lau chùi và dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ sàn nhà. 

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 1
Sau khi lát sàn sẽ tiến hành đóng len chân tường

Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thành, công trình sàn gỗ Căm Xe tại Quận 1 sẽ được chính gia chủ trực tiếp nghiệm thu. Là một người kỹ tính nên yêu cầu của chú Bảo là khá cao, nhưng cũng không làm khó được đội ngũ của Sàn gỗ Toàn Thắng. Chú đã rất hài lòng và dành những lời khen có cánh về chất lượng sàn gỗ cũng như thái độ làm việc của đội ngũ.  

Vừa rồi là những chia sẻ chi tiết về dự án lát sàn gỗ Căm Xe tại quận 1 của showroom Sàn gỗ Toàn Thắng. Nếu bạn quan tâm và muốn được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số 0901.242.777. Sàn gỗ Toàn Thắng sẽ nhanh chóng tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. 

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon