Sàn gỗ Sồi tại Quận 2 – Căn hộ Chị Trinh – Thảo Điền Gateway

5/5 - (171 bình chọn)

Giới thiệu

Sàn gỗ Sồi tại Quận 2 là một trong những khu vực mà chúng tôi lắp đặt mạnh nhất. Cung cấp, lắp đặt trọn gói từ khâu tư vấn, đo đạc, hoàn thiện lắp ráp. Sàn gỗ Sồi Mỹ luôn được quan tâm hàng đầu trong trang trí nhà cửa tại TPHCM.

sàn gỗ sồi quận 2
Bóc, vệ sinh sàn gỗ công nghiệp cũ đã hư hỏng

Sàn gỗ Sồi Mỹ là dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho biệt thự, phòng khách, phòng ngủ của mình. Cây gỗ Sồi Mỹ có đặc điểm rắn chắc, màu trắng vàng, có tính ổn định, khó cong vênh nứt vỡ, chống mối mọt.

Ưu điểm của sàn gỗ Sôi

Khả năng chống mối mọt 

Như chúng ta đã biết, mối mọt chính là “kẻ thù” lớn nhất của gỗ. Chúng tấn công, phá hoại, đục khoét khiến sàn gỗ hư hại và rất khó khắc phục. Sàn gỗ Sồi Mỹ thì điều này lại hoàn toàn không thể xảy ra bởi nhựa của cây Sồi Mỹ có khả năng chống mối mọt cực tốt. Hơn nữa nhờ công nghệ sản xuất, tẩm sấy và sơn phủ ngày càng hiện đại thì điều này càng khó sảy ra.

sàn gỗ sồi quận 2
Khâu lấy vạch ban đầu rất quan trọng trong việc lát sàn gỗ

Thân thiện và an toàn Sàn gỗ Sồi Mỹ

Sàn gỗ Sồi Mỹ an toàn với sức khỏe con người. Không bị nồm, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát rất dễ chịu. Cảm giác rất nhẹ nhàng, thư thái khi bước vào căn nhà có lát sàn gỗ tự nhiên.

sàn gỗ sồi quận 2
Khâu phân loại màu sắc rất quan trọng, hình thành nên độ hoàn thiện cuối cùng của khâu trang trí

Thẩm mỹ của gỗ Sồi

Sàn gỗ Sồi Mỹ có mầu vàng đỏ tự nhiên, khá là đều mầu, thớ gỗ mịn, vân gỗ lớn thỉnh thoảng có những đương vân xoắn vô cùng đẹp mắt. Tông mầu của gỗ Sồi Mỹ rất dễ kết hợp và phối đồ nội thất, phù hợp với nhiều phong cách từ trẻ trung, hiện đại đến cổ điển sang trọng.

sàn gỗ sồi quận 2
Hoàn thiện sẽ cho thấy sự khác biệt trong việc láy sàn gô tự nhiên và công nghiệp
sàn gỗ sồi quận 2
Sàn gỗ Sồi xương cá là điểm nhấn đặc biết cho thiết kế căn hộ

Trên đây là công trình mà chúng tôi thi công sàn gỗ Sồi tại Quận 2. Nếu quý vị cần tư vấn và lắp đặt thì có thể ghé tại Showroom của Chúng tôi: Nơi bán sàn gỗ Sồi tại Quận 2 để xem mẫu, hoặc xem trực tiếp trên Website: https://sangotoanthang.com/ . Hoặc Chúng tôi sẽ mang mẫu khảo sát tư vấn tận nơi miễn phí.

SÀN GỖ TOÀN THẮNG
-Showroom: 90 Đường số 13, P. Phước Bình, Q.9,  TPHCM.
-Hotline: 0901.242.777
-Nhà máy: Tân Uyên, Bình Dương.
-Email: toanthangfloor@gmail.com

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon