Sàn gỗ Sồi tại Nhà Bè – Công trình A Thuận

5/5 - (111 bình chọn)

Sàn gỗ Sồi tại Nhà Bè nhận được nhiều sự quan tâm nhờ vào tính thẩm mỹ cao, khả năng bền bỉ với thời gian và giá thành hợp lý. Tuần vừa qua, Sàn gỗ Toàn Thắng đã thi công lắp đặt và bàn giao thành công một dự án sàn gỗ sồi cho gia đình anh Thuận tại Nhà Bè. Cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về dự án đặc biệt này nhé! 

sàn gỗ sồi nhà bè
Sàn gỗ Sồi Mỹ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà hiện đại

Một vài thông tin về dự án sàn gỗ sồi Nhà Bè

  • Chủ đầu tư: Anh Thuận  
  • Địa chỉ: Đường Số 2, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Sồi Mỹ 
  • Quy cách sàn gỗ:  15mm x 90mm x 600mm
  • Diện tích lát: 190 (m2)
sàn gỗ sồi nhà bè
Sàn gỗ Sồi mang lại cho không gian cực kì thông thoáng và rộng rãi

Quy trình lắp đặt dự án sàn gỗ sồi tại Nhà Bè cho gia đình anh Thuận

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết và có mặt đúng giờ tại địa điểm thi công, các nhân viên của Sàn gỗ Toàn Thắng thực hiện việc thi công lắp đặt dự án sàn gỗ sồi tại Nhà Bè theo trình tự sau đây: 

  • Bước 1: Vệ sinh thật sạch bề mặt nền nhà, đảm bảo rằng không còn các vết dầu mỡ thừa, không bị lồi lõm. Điều này giúp cho kết cấu sàn nhà sau khi lắp đặt các thanh gỗ sẽ chắc chắn và bền bỉ hơn. 
  • Bước 2: Khi nền nhà đã khô, lót một miếng xốp thật mỏng trên mặt nền nhà để ngăn việc tiếp xúc trực tiếp giữa mặt nền với các thanh gỗ, điều này để tránh tạo ra các tiếng ọp ẹp khi sử dụng. 
sàn gỗ sồi nhà bè
Lớp lót xốp giúp giảm tiếng ồn cho sàn đưa vào sử dụng
  • Bước 3: Thực hiện công việc lắp sàn gỗ tự nhiên theo thứ tự từ góc nền nhà và hướng ngược vào trong. Nối các thanh sàn với nhau bằng keo chuyên dụng và cần đảm bảo rằng không tạo ra lỗ hở giữa các mối ghép. 
  • Bước 4: Lắp thêm các thanh nẹp cố định ở góc tường nối với phần sàn. Các thanh nẹp này không chỉ giữ cho nền nhà không bị xê dịch mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ dự án. 
  • Bước 5: Kiểm tra sơ lược toàn bộ dự án. Sau đó dọn vệ sinh khu vực vừa lắp đặt sàn gỗ Sồi tại Nhà Bè và tiến hành bàn giao dự án. 
sàn gỗ sồi tại nhà bè
Hoàn thiện sẽ cho thấy sự khác biệt việc lát sàn gỗ với gạch men

Nghiệm thu và bàn giao cho gia đình anh Thuận dự án sàn gỗ sồi

Khi đã thực hiện tuần tự xong các bước nêu trên, nhân viên của Sàn gỗ Toàn Thắng đã giao lại kết quả thi công cho chủ dự án. Gia đình anh Thuận sau khi kiểm tra và hài lòng với công trình, nên cũng không có yêu cầu nào khác. Lúc này, chúng tôi đã lập biên bản nghiệm thu và giao lại cho gia chủ. 

Trên đây là toàn bộ nội dung về dự án sàn gỗ sồi tại Nhà Bè được Sàn gỗ Toàn Thắng thi công lắp đặt và bàn giao thành công. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình cũng như tổng quan về dự án lắp đặt sàn gỗ này. 

sàn gỗ sồi nhà bè
Sàn gỗ Sồi phù hợp vói những không gian hiện đại, gần gũi với thiên nhiên

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ thì Sàn gỗ Toàn Thắng là cái tên mà bạn cần. Liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline sau: 0901.242.777 để nhận được các tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé! 

Tham khảo thêm: Sàn gỗ Căm xe Nhà Bè – Công trình nhà A Bình

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon