Công trình Sàn gỗ Sồi tại Tân Phú cho A Nhất

5/5 - (128 bình chọn)

Tuần vừa rồi, chúng tôi mới hoàn tất dự án thi công sàn gỗ Sồi tại Tân Phú cho gia đình anh Nhất. Đây là công trình lát sàn gỗ thứ 3 mà chúng tôi thực hiện tại khu vực này trong nửa tháng đầu năm. Có thể thấy, nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên của khách hàng là rất cao, đặc biệt là trước thềm tết đến xuân về.  

Sàn gỗ Sồi tại Tân Phú
Công trình sàn gỗ Sồi Tân Phú được hoàn thiện trong ngày

Thông tin công trình sàn gỗ Sồi tại Tân Phú

  • Chủ đầu tư: anh Nhất
  • Địa chỉ: Đường Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Sồi Mỹ
  • Quy cách sàn gỗ: 15 x 120 x 900mm
  • Diện tích lát: 135 (m2)

Các bước thi công sàn gỗ Sồi tại Tân Phú

Dưới đây là chi tiết quy trình lắp đặt sàn gỗ Sồi tại Tân Phú, được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi: 

Sàn gỗ Sồi tại Tân Phú
Sàn gỗ Sồi với tông màu sáng giúp ngôi nhà thêm thông thoáng

Bước 1 – Chuẩn bị

Công tác chuẩn bị bao gồm:

  • Vận chuyển các hộp sàn gỗ tự nhiên tới nhà khách hàng trước 24 giờ. 
  • Chuẩn bị và kiểm tra kỹ lưỡng các dụng cụ được sử dụng, bao gồm: máy cắt sàn gỗ, bút vẽ, thước dây, búa cao su, súng bắn keo, đinh và các phụ kiện như phào, nẹp, len chân tường…

Bước 2 – Xử lý bề mặt nền nhà

Khâu này rất quan trọng, vì nó góp phần đảm bảo sàn nhà sau khi lắp xong sẽ đẹp và có chất lượng tốt. 

Sàn gỗ Sồi tại Tân Phú
Sàn gỗ tự nhiên sau khi gần hoàn thiện

Trước tiên, chúng tôi sẽ vệ sinh nền nhà thật sạch sẽ và đảm bảo nó không bị ẩm ướt. Ngoài ra, bề mặt cũng phải thật bằng phẳng để khi lắp sàn mới vào không bị hỏng hèm khóa hoặc bị cong vênh, phát ra tiếng cót két khi sử dụng… 

Bước 3 – Lát lớp lót sàn

Lớp này có thể được làm từ cao su non, xốp nilon hoặc xốp tráng bạc và có độ dày tốt nhất là 2mm. Sở dĩ cần phải trải lớp lót này là để ngăn sự tiếp xúc trực tiếp giữa mặt nền và thanh ván gỗ. 

Như vậy, có thể hạn chế ván gỗ tự nhiên bị ẩm, mốc trong một thời gian dài. Ngoài ra, lớp lót này còn có thể hạn chế được tiếng ồn khi đi lại bên trên. 

Sàn gỗ Sồi tại Tân Phú
Lát sàn gỗ theo kiểu đơn giản hay phá cách đều đẹp

Bước 4 – Tiến hành lắp đặt sàn gỗ Sồi tại Tân Phú

Quy tắc lát ván gỗ tự nhiên là theo thứ tự từ góc phòng ra ngoài và luôn dựa vào chiều của ánh sáng để xác định hướng. Có như vậy mới có thể làm nổi bật được các đường vân gỗ, giúp chúng hài hòa và đẹp mắt hơn. 

Để đảm bảo sự giãn nở của sàn gỗ trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ chừa khoảng cách giữa mép với chân tường là 8mm. Đây là khoảng cách phù hợp và được chúng tôi áp dụng trong tất cả các công trình của mình. 

Sau khi các thanh gỗ đã vào đúng vị trí, chúng tôi sẽ sử dụng tới phụ kiện sàn gỗ. Cụ thể, phào, nẹp chân tường có tác dụng che hết chỗ hở, cũng như giúp cố định méo của sàn nhà. 

Tham khảo thêm: Công trình Sàn gỗ Gõ Đỏ tại Tân Phú cho A Minh

Sàn gỗ Sồi tại Tân Phú
Sàn gỗ Sồi phù hợp với những gia đình trẻ trung

Bước 5 – Kiểm tra và vệ sinh

Giám sát viên sẽ kiểm tra một lượt toàn bộ công trình sàn gỗ Sồi tại Tân Phú. Sau khi đảm bảo công việc đã hoàn tất, chúng tôi sẽ vệ sinh mặt nền sạch sẽ để khách hàng có thể sử dụng được ngay. 

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Chủ đầu tư là người kiểm tra tổng thể bề mặt trước khi nhân viên chúng tôi ký vào biên bản nghiệm thu. Nếu không có vấn đề gì, chúng tôi mới tiến hành bàn giao và gửi phiếu bảo hành cho gia chủ. 

Sàn gỗ Sồi tại Tân Phú là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0901 242 777. Sàn gỗ Toàn Thắng sẽ nhiệt tình tư vấn và giúp bạn chọn mua loại sàn nhà phù hợp nhất. 

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon