Sàn gỗ Óc chó Tân Bình – Công trình Nhà A Đạt

5/5 - (152 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu lát sàn nhà bằng ván gỗ tự nhiên đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Số lượng các đơn đặt hàng sàn gỗ Óc Chó Tân Bình tăng đáng kể, nhất là trong giai đoạn đầu năm. Trong tuần này, chúng tôi vừa mới thực hiện và hoàn tất nghiệm thu công trình lắp đặt sàn nhà gỗ Óc Chó cho gia đình anh Đạt ở khu vực này. 

Sàn gỗ Óc Chó Tân Bình sau khi lắp đặt xong
Sàn gỗ Óc Chó Tân Bình sau khi lắp đặt xong

Thông tin công trình sàn gỗ Óc Chó Tân Bình

  • Chủ đầu tư: Anh Đạt
  • Địa chỉ: Chung cư Phúc Yên, đường Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Óc Chó
  • Quy cách sàn gỗ: 15 x 90 x 450mm
  • Diện tích lát:  133 (m2)
Sàn gỗ óc chó
Trước khi lát sàn mới cần gỡ bỏ sàn gỗ cũ

Quá trình lắp đặt sàn gỗ Óc Chó nhà anh Đạt

Là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công lắp đặt ván sàn nhà, chúng tôi có một quy trình làm việc riêng biệt của mình. Dưới đây là các bước chi tiết quá trình lát sàn gỗ Óc Chó Tân Bình mà  Sàn gỗ Toàn Thắng vừa mới thực hiện xong. 

Bước 1: Chuẩn bị và xử lý mặt bằng

Đầu tiên, kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ khu vực cần lắp đặt sàn nhà. Nền nhà tiêu chuẩn cần đáp ứng cả 3 tiêu chí là: bằng phẳng, sạch sẽ và không ẩm ướt. Nó sẽ đảm bảo sàn nhà sau khi lát ván gỗ xong sẽ đều, đẹp, không bị cong vênh và có độ bền dài lâu. 

Tiếp đến, thợ sẽ rải một lớp lót mỏng làm từ cao su non lên trên diện tích cần lát sàn. Lớp lót này dày khoảng 2mm, có tác dụng bảo vệ nền nhà và giảm tiếng ồn khi di chuyển phía trên. 

Tham khảo thêm: Công trình Sàn gỗ Sồi tại Tân Bình cho cô Vy

Sàn gỗ óc chó
Lớp lót mỏng sẽ giúp sàn nhà thêm phần êm ái hơn

Bước 2: Tiến hành lắp đặt sàn gỗ

Quá trình lắp đặt sàn gỗ Óc Chó Tân Bình sẽ tiến hành từ góc phòng ra phía ngoài theo hướng đã định trước. Để đảm bảo khoảng cách co giãn an toàn, chúng tôi luôn chừa một khoảng trống từ 5-10mm giữa mép tường và ván gỗ ngoài cùng. 

Cách lắp sàn nhà sẽ tùy theo yêu cầu của gia chủ, gồm một số kiểu phổ biến nhau: lát xương cá, lát vuông, lát song song… Gia đình a Đạt yêu cầu lát hình xương cá vì đây là phong cách hiện đại, đang được yêu thích trong những năm gần đây. 

Sau khi thanh gỗ được lát xong, kỹ thuật viên sẽ sử dụng phào và phụ kiện nẹp chân tường để cố định ván sàn và che kín khe hở. Nó cũng giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho tổng quan căn nhà. 

Sàn gỗ óc chó
Phào chân tường sẽ cố định toàn bộ sàn nhà

Bước 3 – Công đoạn sau lắp đặt

Các bước gần như đã hoàn tất đến 90%. Ở bước này, chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ công trình và sơn lên đó một lớp sơn bóng. Ngoài tác dụng tăng tính thẩm mỹ, lớp này còn giúp bảo vệ sàn nhà được tốt hơn. 

Giám sát viên Sàn gỗ Toàn Thắng cũng tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng dự án. Sau khi đảm bảo mọi thứ đều đã được thực hiện xong thì mới bàn giao lại cho khách. 

Bước 4 – Khách hàng nghiệm thu dự án

Cuối cùng, gia đình khách hàng sẽ kiểm tra tổng thể nền nhà, cả về kết cấu, chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Nếu đã hài lòng và không có yêu cầu gì thêm, đội ngũ mới ký vào biên bản nghiệm thu. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi khách phiếu bảo hành dài hạn và bàn giao lại dự án. 

Sàn gỗ Óc chó
Chỉ cần sơn UV để tạo độ bóng là hoàn thiện khâu thi công

Các khách hàng khi tới với Sàn gỗ Toàn Thắng đều nhận được sự hỗ trợ, sản phẩm và chất lượng tốt nhất. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ Óc Chó Tân Bình, hãy liên hệ qua hotline 0926 242 777. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, tư vấn và báo giá, giúp bạn chọn được loại sàn gỗ tự nhiên ưng ý nhất.  

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon