Công trình Sàn gỗ Sồi tại Tân Bình cho cô Vy

5/5 - (100 bình chọn)

Đầu năm mới, Sàn gỗ Toàn Thắng liên tục thực hiện nhiều dự án lắp đặt sàn gỗ Sồi tại Tân Bình. Đội ngũ đã phải làm việc hết công suất, sao cho nhanh chóng hoàn tất công trình cho khách hàng trước dịp Tết đến. Vừa rồi, chúng tôi cũng mới lắp đặt xong sàn nhà bằng gỗ Sồi cho gia đình cô Vy trong khu vực này

Sàn gỗ Sồi tại Tân Bình
Sàn gỗ Sồi Tân Bình sau khi hoàn thiện phần lắp đặt

Thông tin công trình sàn gỗ Sồi tại Tân Bình

  • Chủ đầu tư: cô Vy
  • Địa chỉ: Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Sồi Mỹ
  • Quy cách sàn gỗ: 15 x 120 x 900mm
  • Diện tích lát: 85 (m2)

Quy trình lắp đặt sàn gỗ Sồi tại Tân Bình cho cô Vy

Cô Vy được đồng nghiệp giới thiệu qua showroom Sàn gỗ Toàn Thắng với mong muốn chọn được loại ván gỗ tự nhiên tốt. Được biết, gia đình cô muốn thay mới toàn bộ bề mặt nền nhà trước thềm Tết đến. Sau khi xem qua những mẫu sàn gỗ tại showroom, cô đã chốt loại ván sàn làm từ gỗ Sồi. 

Sàn gỗ Sồi tại Tân Bình
Sàn gỗ Sồi Mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng trong nhiều năm liền

Dưới đây là quy trình thực hiện thi công sàn gỗ Sồi tại Tân Bình cho gia đình cô Vy: 

Bước 1 – Tháo dỡ lớp sàn cũ

Đúng ngày hẹn, đội ngũ sẽ giao ván sàn tới nhà của khách hàng và bắt tay vào công việc. Đầu tiên là tháo dỡ toàn bộ phần ván gỗ cũ và bước này mất khá nhiều thời gian. 

Sau khi tháo hết ván cũ, nhân viên sẽ thu gom gỗ vụn và tiến hành vệ sinh tổng thể. Lúc này mặt nền đã đảm bảo 3 tiêu chí là sạch sẽ, khô ráo và bằng phẳng. Điều này giúp sàn nhà sau khi lắp ván mới sẽ đều, đẹp, tránh hư hỏng không cần thiết. 

Sàn gỗ Sồi tại Tân Bình
Xử lý bề mặt nền nhà là bước rất quan trọng trước khi lát sàn

Bước 2 – Lắp đặt sàn gỗ Sồi tại Tân Bình

Đầu tiên, chúng tôi sẽ lát một lớp lót dày khoảng 2mm lên trên toàn bộ bề mặt sàn. Lớp này có tác dụng bảo vệ sàn gỗ tự nhiên, hạn chế việc bị ẩm mốc do tiếp xúc lâu ngày với nền nhà. Do được làm từ cao su non cao cấp, lớp lót này còn giúp hạn chế tiếng ồn do đi lại phía trên. 

Sau đó, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt ván gỗ vào đúng vị trí, thật ngay ngắn và đều, đẹp. Thanh gỗ được lát từ trong góc ra bên ngoài và canh theo hướng ánh sáng để sắp xếp đường vân gỗ. Như vậy, sau khi lát xong, sàn nhà mới cho ra hiệu ứng hài hòa, tinh tế và có tính thẩm mỹ cao. 

Sàn gỗ Sồi tại Tân Bình
Sàn gỗ được lắp lần lượt từ trong góc nhà hướng ra ngoài

Bước 3 – Vệ sinh công trình

Mép sàn nhà sẽ được cố định bằng phào và nẹp chân tường tránh việc bị cong vênh theo thời gian. Các phụ kiện này còn giúp che đi phần chỗ hở giữa chân tường và mép sàn. 

Cuối cùng là tổng vệ sinh, đảm bảo sàn gỗ đẹp và sạch bóng để gia chủ có thể sử dụng được ngay. Tất nhiên, giám sát viên sẽ tiến hành kiểm tra bước đầu, đảm bảo công trình là hoàn hảo nhất trước khi giao cho khách. 

Tham khảo thêm: Công trình Sàn gỗ Căm xe tại Tân Bình cho chị Mỹ

Sàn gỗ Sồi tại Tân Bình
Sau khi lắp ván sàn sẽ chuyển sang lắp nẹp chân tường để cố định

Nghiệm thu và bàn giao sàn gỗ Sồi tại Tân Bình cho khách

Khách hàng kiểm tra tổng thể bề mặt sàn, từ chất lượng cho tới tính thẩm mỹ. Cô Vy khá hài lòng với tiến độ hoàn thành cũng như sự chuyên nghiệp khi làm việc của đội ngũ. Do cô không có yêu cầu gì thêm nên chúng tôi ký vào biên bản nghiệm thu và bàn giao lại dự án. 

Sàn gỗ Sồi tại Tân Bình là lựa chọn tuyệt vời giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 242 777 – 0926 242 777 ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất. 

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon