Sàn gỗ Óc Chó Quận 1 – Công trình Nhà A Quý

5/5 - (126 bình chọn)

Sàn gỗ Óc Chó quận 1 là một trong những thế mạnh của Sàn gỗ Toàn Thắng trong suốt nhiều năm vừa qua. Do đó, hầu hết mọi khách hàng khi tìm đến chúng tôi đều đặt cọc và mua hàng một cách nhanh chóng. Sau khi thương lượng, chúng tôi sẽ chốt ngày vận chuyển cũng như thi công lắp đặt sàn gỗ cho gia chủ.

Sàn gỗ Óc chó Quận 1
Sàn gỗ Óc Chó được sơn phủ một lớp bảo vệ

Giới thiệu dự án sàn gỗ Óc Chó tại quận 1

  • Chủ đầu tư: Anh Quý
  • Địa chỉ: Vinhomes Golden River, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Óc Chó (sàn gỗ Walnut)
  • Quy cách sàn gỗ: 15 x 90 x 750mm
  • Diện tích: 79 (m2)
Sàn gỗ Óc chó Quận 1
Phần sàn gỗ cũ, đã hư hỏng cần được bóc gỡ và vệ sinh sạch sẽ nền nhà

Quy trình lắp đặt sàn gỗ Sồi cho nhà Anh Quý

  • Khi bắt đầu lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, điều quan trọng nhất đầu tiên cần quan tâm là việc chuẩn bị kỹ lưỡng bề mặt cần lắp đặt. Đảm bảo rằng nền nhà phẳng, sạch, khô và đo lường độ ẩm cả trong không khí và trong chính sàn gỗ để đạt được điều kiện lý tưởng. 
  • Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, bước tiếp theo là lắp đặt lớp cách âm và cách nhiệt. Lớp này không chỉ giúp giảm tiếng ồn khi đi lại mà còn giữ nhiệt, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng sàn gỗ quận 1.
  • Bước quan trọng tiếp theo là việc lắp đặt chính thức các tấm gỗ. Bắt đầu từ góc của phòng và để ý đến việc để lại khoảng trống nhất định giữa tường và tấm gỗ đầu tiên. 
Sàn gỗ Óc chó Quận 1
Tiến hành lát từng thanh ván sàn từ trong góc hướng ra ngoài
  • Khi đã hoàn thành việc lắp đặt, chúng tôi sẽ điều chỉnh những chi tiết còn lại. Điều này có thể bao gồm việc cắt tỉa gọn gàng các mép gỗ ở các cửa ra vào hoặc chỉnh sửa những phần không vừa vặn. Kiểm tra lại toàn bộ bề mặt để đảm bảo không có bất kỳ sự không đồng đều nào.
  • Cuối cùng, sau khi lắp đặt hoàn tất, một công đoạn quan trọng nữa là việc hoàn thiện và bảo dưỡng. Lau sạch sàn gỗ và phủ một lớp sơn bảo vệ để sàn thêm đẹp và bóng hơn.
Sàn gỗ Óc chó Quận 1
Sau khi nghiệm thu, nhân viên Sàn gỗ Toàn Thắng dọn dẹp sạch sẽ rồi mới ra về

Nghiệm thu và bàn giao công trình sàn gỗ Óc Chó quận 1

Sau khi hoàn thành công trình, gia chủ sẽ nghiệm thu lại sàn gỗ Óc Chó một lần nữa. Nếu có điểm nào không ưng ý, chúng tôi sẽ thảo luận và điều chỉnh ngay lập tức. Chỉ khi nào mọi thứ đều được khách hàng ưng ý thì Sàn gỗ Toàn Thắng mới tiến hành bàn giao dự án, dọn dẹp vệ sinh rồi ra về.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tôn chỉ của chúng tôi luôn là đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ Óc Chó quận 1, gọi ngay cho số hotline 0901.242.777 để được nhân viên lành nghề tư vấn chi tiết nhất.

Tham khảo thêm: Công trình Sàn gỗ Gõ đỏ tại Quận 1

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon