Sàn gỗ Sồi tại Quận 9 – Công trình nhà A Quang Gia Hòa

5/5 - (120 bình chọn)

Sàn gỗ Sồi tại Quận 9 là một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Nhiều người tìm tới Sàn gỗ Toàn Thắng và yêu cầu lắp đặt ván sàn gỗ Sồi ngay đầu năm mới. Cùng tìm hiểu một dự án lát sàn gỗ tự nhiên tại Quận 9 mà đội ngũ vừa mới hoàn thành ngay sau đây. 

Sàn gỗ Sồi được sản xuất tại nhà máy
Sàn gỗ Sồi được sản xuất tại nhà máy

Thông tin công trình sàn gỗ Sồi tại Quận 9

  • Chủ đầu tư: Anh Quang
  • Địa chỉ: Khu dân cư Gia Hòa, đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Sồi Mỹ
  • Quy cách sàn gỗ: 15 x 120 x 900mm
  • Diện tích lát: 63 (m2)

Quá trình chọn mua sàn gỗ Sồi tại Quận 9 của A Quang

Anh Quang được người quen giới thiệu qua Sàn gỗ Toàn Thắng để chọn vật liệu lát sàn. Anh cho hay vừa chuyển về nhà mới nhưng không ưng sàn nhà cũ nên muốn thay mới toàn bộ. Anh chọn chất liệu sàn gỗ tự nhiên vì có tính thẩm mỹ cao, lại hài hòa với nhiều món đồ nội thất gỗ trong nhà. 

Thi công sàn gỗ Sồi tại quận 9
Nhân viên Toàn Thắng thi công lát sàn gỗ Sồi tại quận 9

Nhân viên Sàn gỗ Toàn Thắng đã dựa trên yêu cầu của anh và chọn ra một số mẫu ván sàn phù hợp. Trong số đó, anh rất thích sàn gỗ Sồi vì có giá thành tầm trung lại bền và có màu sắc tự nhiên hài hòa. 

Sau khi hỏi qua ý kiến của vợ, anh đã chốt chọn ván được chế tác từ gỗ Sồi. Anh chị hẹn 3 ngày sau, vào cuối tuần đội ngũ Sàn gỗ Toàn Thắng sẽ có mặt để tiến hành lắp đặt sàn nhà mới.

Quy trình lắp đặt sàn gỗ Sồi tại Quận 9 

Đúng thời gian hẹn, kỹ thuật viên Sàn gỗ Toàn Thắng đã di chuyển qua nhà anh Quang để tiến hành quy trình lát sàn:

Quá trình cắt nẹp đồng ở cửa
Quá trình cắt nẹp đồng ở cửa
  • Bước 1 – xử lý mặt bằng: Đây là khâu rất quan trọng, quyết định tới chất lượng của sàn nhà sau khi lát ván xong. Để có một nền nhà đều, đẹp, chắc chắn, mặt sàn phải khô ráo, thật sạch sẽ và bằng phẳng. 
  • Bước 2 – trải lớp lót sàn: Lớp này thường được làm từ cao su non và có độ dày chuẩn là 2mm. Nó có tác dụng bảo vệ ván sàn và giúp giảm tiếng ồn khi đi lại phía trên. 
  • Bước 3 – lát sàn: Lắp sàn theo thứ tự từ góc nhà ra phía cửa, từ trong phòng ra bên ngoài. Các thanh ván gỗ sẽ được kết nối với nhau bằng hèm khóa thật chắc chắn, tránh bị xê dịch. 
Bôi keo ở những nơi bị hở để chống côn trùng chui vào
Bôi keo ở những nơi bị hở để chống côn trùng chui vào
  • Bước 4 – Sử dụng phụ kiện: Phào gỗ và nẹp gỗ sẽ được sử dụng để cố định mép sàn, hạn chế sàn nhà bị cong vênh. Nó cũng giúp che chỗ hở giữa mép sàn và đường chân tường. 
  • Bước 5 – Kiểm tra và vệ sinh: Nhân viên kiểm tra lần cuối, đảm bảo mặt sàn đã được hoàn tất, không có sai sót xảy ra. Sau đó tiến hành vệ sinh và quét một lớp sơn giúp tăng độ bóng và đẹp cho sàn gỗ. 

Nghiệm thu và bàn giao sàn gỗ Sồi tại quận 9

Sau khi hoàn tất dự án, khách hàng sẽ kiểm tra toàn bộ nền nhà trước khi chúng tôi ra về. Nếu hoàn toàn hài lòng và không có yêu cầu gì thêm, kỹ thuật viên sẽ ký tên vào biên bản nghiệm thu. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi phiếu bảo hành, thanh toán và bàn giao dự án cho khách hàng. 

Vệ sinh hoàn thiện bàn giao mặt bằng sạch sẽ cho Gia Chủ
Lắp nẹp chân tường để cố định bề mặt sàn gỗ thêm chắc chắn

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công sàn gỗ Sồi tại Quận 9 thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901.242.777 – 0926.242.777. Sàn gỗ Toàn Thắng là showroom chuyên chế tác, cung cấp và lắp đặt các loại ván gỗ tự nhiên chất lượng. Chúng tôi có nhiều sản phẩm đẹp, bền thuộc các phân khúc khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Tham khảo thêm: Sàn gỗ Căm xe tại Quận 9 – Biệt thự Anh Hồng

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon