Sàn gỗ Sồi tại Quận 9 – Công trình nhà A Quang Gia Hòa

Sàn gỗ Sồi tại Quận 9 là một trong những khu vực mà chúng tôi phân phối mạnh nhất. Cung cấp, lắp đặt trọn gói từ khâu tư vấn, đo đạc, hoàn thiện lắp ráp. Sàn gỗ Sồi Mỹ luôn được quan tâm hàng đầu trong trang trí nhà cửa. Hiện nay loại gỗ này được tìm kiếm rất dễ dàng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 9 – TPHCM.

Sàn gỗ Sồi được sản xuất tại nhà máy
Sàn gỗ Sồi được sản xuất tại nhà máy

Sàn gỗ Sồi Mỹ là dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho biệt thự, phòng khách, phòng ngủ của mình. Cây gỗ Sồi Mỹ có đặc điểm rắn chắc, màu trắng vàng, có tính ổn định, khó cong vênh nứt vỡ, chống mối mọt.

Sàn gỗ Sồi quận 9
Bóc, vệ sinh sàn gỗ công nghiệp cũ đã hư hỏng
  • Khả năng chống mối mọt 

Như chúng ta đã biết, mối mọt chính là “kẻ thù” lớn nhất của gỗ. Chúng tấn công, phá hoại, đục khoét khiến sàn gỗ hư hại và rất khó khắc phục. Sàn gỗ Sồi Mỹ thì điều này lại hoàn toàn không thể xảy ra bởi nhựa của cây Sồi Mỹ có khả năng chống mối mọt cực tốt. Hơn nữa nhờ công nghệ sản xuất, tẩm sấy và sơn phủ ngày càng hiện đại thì điều này càng khó sảy ra.

Sàn gỗ Sồi quận 9
Khâu lấy vạch ban đầu rất quan trọng trong việc lát sàn gỗ
  • Thân thiện và an toàn Sàn gỗ Sồi Mỹ

Sàn gỗ Sồi Mỹ an toàn với sức khỏe con người. Không bị nồm, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát rất dễ chịu. Cảm giác rất nhẹ nhàng, thư thái khi bước vào căn nhà có lát sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ Sồi quận 9
Khâu phân loại màu sắc rất quan trọng, hình thành nên độ hoàn thiện cuối cùng của khâu trang trí
  • Thẩm mỹ của gỗ Sồi

Sàn gỗ Sồi Mỹ có mầu vàng đỏ tự nhiên, khá là đều mầu, thớ gỗ mịn, vân gỗ lớn thỉnh thoảng có những đương vân xoắn vô cùng đẹp mắt. Tông mầu của gỗ Sồi Mỹ rất dễ kết hợp và phối đồ nội thất, phù hợp với nhiều phong cách từ trẻ trung, hiện đại đến cổ điển sang trọng.

Sàn gỗ Sồi quận 9
Hoàn thiện sẽ cho thấy sự khác biệt trong việc láy sàn gô tự nhiên và công nghiệp

Mua sàn gỗ Sồi ở Quận 9 ở đâu?

SÀN GỖ TOÀN THẮNG
-Showroom: 90 Đường số 13, P. Phước Bình, Q.9,  TPHCM.
-Hotline: 0901.242.777
-Nhà máy: Tân Uyên, Bình Dương.
-Email: toanthangfloor@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *