Sàn gỗ Óc chó Quận 2 – Biệt thự Chị Tuyến

5/5 - (146 bình chọn)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Sàn gỗ Toàn Thắng vẫn luôn tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp sàn gỗ Óc Chó quận 2 nổi tiếng tại khu vực. Tuần vừa rồi, để chuẩn bị cho dịp Tết, chúng tôi cũng vừa mới bàn giao một dự án lớn cho một khách hàng thân quen của mình.

Sàn gỗ óc chó
Sàn gỗ Óc Chó cho khách hàng tại quận 2 TPHCM

Giới thiệu dự án sàn gỗ Óc Chó quận 2

  • Chủ đầu tư: Chị Tuyến
  • Địa chỉ: Đường số 30, khu phố 2, quận 2, TPHCM
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Óc Chó (sàn gỗ Walnut)
  • Quy cách sàn gỗ: 15 x 90 x 750mm
  • Diện tích: 320 (m2)
Sàn gỗ óc chó
Trước khi lát sàn mới cần tháo bỏ sàn cũ và vệ sinh nền nhà

Quy trình lắp đặt sàn gỗ Sồi cho nhà chị Tuyến

  • Bước đầu tiên trong hành trình biến đổi không gian sống của chị Tuyến bằng sàn gỗ Sồi chính là việc chuẩn bị một nền móng hoàn hảo. Đảm bảo rằng mặt sàn nhà phẳng, sạch sẽ, khô ráo và kiểm tra độ ẩm trong không khí cũng như trong chính sàn gỗ, để tạo điều kiện lý tưởng cho việc lắp đặt.
  • Tiếp theo, chúng tôi tiến hành lắp đặt lớp cách âm và cách nhiệt. Lớp này không chỉ giảm tiếng ồn khi di chuyển mà còn giữ nhiệt, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng sàn gỗ.
Sàn gỗ Óc chó Quận 2
Quá trình thi công sàn gỗ Óc Chó quận 2 phải thật chuẩn xác
  • Kế đến là quá trình lắp đặt các tấm gỗ. Việc này được thực hiện từ góc phòng, đồng thời nhân viên Sàn gỗ Toàn Thắng cũng chú ý để lại một khoảng trống nhất định giữa tường và tấm gỗ đầu tiên.
  • Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, chúng tôi tiến hành điều chỉnh những chi tiết còn lại, bao gồm việc cắt tỉa gọn gàng các mép gỗ ở các cửa ra vào hoặc chỉnh sửa những phần không vừa vặn. Và đặc biệt là kiểm tra lại toàn bộ bề mặt để đảm bảo không có bất kỳ sự không đồng đều nào.
  • Cuối cùng, sau khi lắp đặt hoàn tất, chúng tôi sẽ lau sạch sàn gỗ và phủ một lớp sơn bảo vệ để sàn gỗ tự nhiên thêm phần lung linh và bóng bẩy.
Sàn gỗ óc chó
Dọn vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao và rời khỏi công trình

Nghiệm thu và bàn giao công trình sàn gỗ Óc Chó quận 2

Một trong những khâu quan trọng và làm nên thương hiệu của Sàn gỗ Toàn Thắng đó là nghiệm thu. Không giống như những đơn vị khác, chúng tôi sẽ báo ngay với khách hàng sau khi thi công, để gia chủ có thể rà soát chi tiết lại một lần nữa. Chỉ khi nào khách hàng hài lòng tuyệt đối thì chúng tôi mới bàn giao và ra về.

Trong trường hợp có điểm nào chưa ưng ý, nhân viên sẽ luôn sẵn sàng điều chỉnh lại sao cho đúng với mong muốn của khách hàng nhất.

Sàn gỗ óc chó
Các mối nối giữa thanh gỗ luôn hoàn hảo

Do đó, chúng tôi vẫn luôn nhận được niềm tin tưởng của hàng ngàn khách hàng, cô bác gần xa suốt hơn 10 năm này. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ Óc Chó quận 2, hãy gọi ngay cho Sàn gỗ Toàn Thắng qua số hotline 0901.242.777 để được nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ nhanh và chi tiết nhất.

Tham khảo thêm: Sàn gỗ Chiu Liu Quận 2 – Villa A Tự Giang Văn Minh

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon