Công trình Sàn gỗ Gõ Đỏ tại Hóc Môn

4.6/5 - (197 bình chọn)

Là một huyện nhỏ ở ven TPHCM nhưng nhu cầu lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ tại Hóc Môn vẫn không hề kém hơn các quận trong nội thành. Trong tuần rồi, Sàn gỗ Toàn Thắng vẫn nhận được đều đặn 3 đơn sàn gỗ, trong đó có anh Linh, đã không ngần ngại đến tận cửa hàng của chúng tôi để xem và lựa chọn sản phẩm trực tiếp.

Sàn gỗ Gõ đỏ tại Hóc Môn
Một không gian sàn gỗ Gõ Đõ tại nhà khách hàng

Giới thiệu dự án sàn Gõ Đỏ tại Hóc Môn

  • Chủ đầu tư: Anh Linh
  • Địa chỉ: Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi
  • Quy cách lát gỗ: 15 x 90 x 900mm
  • Diện tích lát: 160 (m2)
Sàn gỗ Gõ đỏ tại Hóc Môn
Sàn gỗ Gõ Đỏ phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau

Quy trình thi công sàn gỗ Gõ Đỏ tại Hóc Môn

Dưới đây là quy trình lát sàn gỗ tự nhiên theo kiểu lát chia ba, bao gồm 5 bước chi tiết:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt nền

Đảm bảo bề mặt nền sạch sẽ, bằng phẳng và không có bất kỳ vật cản nào. Điều này giúp ngăn ngừa các vấn đề như sàn gỗ không bằng phẳng hoặc không ổn định sau khi lắp đặt.

Bước 2: Trải lớp xốp lót

Trải một lớp xốp lót mỏng lên bề mặt nền để tạo độ đàn hồi cho sàn gỗ, giảm tiếng ồn khi di chuyển và cách ly độ ẩm, giúp bảo vệ sàn gỗ Gõ Đỏ tại Hóc Môn.

Sàn gỗ Gõ đỏ tại Hóc Môn
Nhân viên Sàn gỗ Toàn Thắng lấy vạch trước khi lát sàn

Bước 3: Lắp đặt sàn gỗ kiểu lát chia ba

Bắt đầu lắp đặt sàn gỗ theo kiểu lát chia ba. Lúc này, nhân viên kỹ thuật cần chú ý đến việc phân bổ và sắp xếp các thanh gỗ một cách chính xác và đẹp mắt, sao cho vân gỗ trông hài hòa và thuận mắt.

Tham khảo thêm: Công trình Sàn gỗ Căm xe tại Hóc Môn – Nhà Chị Hậu

Bước 4: Đóng len chân tường và lắp đặt nẹp kết thúc

Sau khi lắp đặt sàn xong, tiến hành đóng len chân tường và lắp đặt phụ kiện nẹp. Đảm bảo rằng tất cả các con nêm ở cạnh tường được loại bỏ để sàn gỗ có không gian giãn nở.

Sàn gỗ Gõ đỏ tại Hóc Môn
Sàn gỗ tự nhiên vẫn được ưa chuộng tại khắp TPHCM

Bước 5: Vệ sinh khu vực thi công

Dọn dẹp và làm sạch khu vực thi công sau khi hoàn thành. Loại bỏ mọi mảnh vụn gỗ và bụi bẩn để đảm bảo sàn gỗ và khu vực xung quanh sạch sẽ và sẵn sàng sử dụng.

Sàn gỗ Toàn Thắng nghiệm thu dự án sàn gỗ Gõ Đỏ tại Hóc Môn

Bước cuối cùng trong quá trình lắp đặt bất kỳ dự án nào cho khách hàng đó chính là nghiệm thu. Lúc này, nhân viên Sàn gỗ Toàn Thắng và gia chủ sẽ cùng nhau kiểm tra đồng loạt lại một lần nữa. 

Sàn gỗ Gõ đỏ tại Hóc Môn
Sàn gỗ Toàn Thắng chuyên cung cấp sàn gỗ các loại với giá thành tốt

Sau khi đảm bảo ưng ý và không còn điểm nào cần điều chỉnh, chúng tôi mới tiến hành làm biên bản nghiệm thu và bàn giao dự án cho khách hàng.

Với Sàn gỗ Toàn Thắng, đạt được sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu cuối cùng. Hãy gọi ngay có chúng tôi qua hotline 0901.242.777 ngay hôm nay nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ tại Hóc Môn.

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon