Công trình Sàn gỗ Căm xe tại Quận 5 nhà Chị Thảo

5/5 - (108 bình chọn)

Sàn gỗ Toàn Thắng cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn, đo đạc và lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tại Quận 5. Đây là một trong những sản phẩm được quan tâm hàng đầu trong trang trí nhà cửa. Ngay dưới đây, hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu chi tiết dự án thi công lát sàn gỗ Căm Xe cho một khách hàng tại khu vực Quận 5.

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 5
Sàn gỗ Căm Xe sau khi lắp đặt và sơn UV hoàn thiện

Tổng quan về sàn gỗ Căm Xe tại Quận 5

  • Chủ đầu tư: Chị Thảo
  • Địa chỉ: Đường Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Loại sàn gỗ: Sàn gỗ Căm Xe Lào 
  • Quy cách sàn gỗ:  18mm x 120mm x 900mm
  • Diện tích lát: 35 (m2)

Quy trình triển khai dự án lát sàn cho gia chủ tại Quận 5

Sàn gỗ Căm Xe được sử dụng rất phổ biến hiện nay do thói quen sử dụng sàn gỗ tự nhiên, hơn nữa nó cũng phù hợp với sở thích của người Việt ta. Sàn gỗ có ưu điểm là độ bền cao, màu sắc đẹp mắt và có giá thành phải chăng. Do đó, sau khi được nhân viên tư vấn, chị Thảo đã chọn ngay loại sàn gỗ chất lượng cao này. 

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 5
Tháo bỏ sàn cũ và vệ sinh sạch sẽ bề mặt

Ngay sau đó, chúng tôi đã vận chuyển sàn gỗ tới nhà chị Thảo tại Quận 5 và tiến hành lắp đặt theo các bước sau:

Bước 1 – Chuẩn bị bề mặt sàn

Bề mặt cần lắp đặt phải đảm bảo 3 tiêu chí gồm: bằng phẳng, sạch sẽ và không bị ẩm ướt. Sau khi tiến hành vệ sinh khu vực sàn nhà, nhân viên kỹ thuật sẽ cho lót một lớp xốp mỏng lên toàn bộ bề mặt. Điều này nhằm ngăn việc sàn gỗ tiếp xúc với mặt đất trong thời gian dài, dễ bị ẩm mốc và làm giảm tuổi thọ của sàn nhà. 

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 5
Tiến hành lắp đặt ván sàn từ trong góc nhà hướng ra ngoài

Bước 2 – Thi công dự án lát sàn gỗ Căm Xe tại Quận 5

Những thanh gỗ được đặt ngay ngắn vào đúng vị trí, không bị sai lệch để đảm bảo sự đồng đều. Quá trình này được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm. Nhằm đảm bảo sàn nhà sau khi hoàn thành đều, đẹp, có họa tiết hài hòa và đúng như yêu cầu của gia chủ. 

Sau đó là tiến hành sử dụng các phụ kiện nẹp chân tường để tăng thêm tính thẩm mỹ và tinh tế cho mặt sàn. Cuối cùng, nhân viên sẽ tiến hành quét dọn, lau chùi đảm bảo khu vực sàn nhà sạch sẽ, có thể sử dụng được ngay. 

Tham khảo thêm: Công trình Sàn Gõ đỏ tại Quận 5 cho Chị Mi

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 5
Lắp len chân tường để cố định sàn và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà

Nghiệm thu công trình và bàn giao

Gia chủ sẽ cần kiểm tra lại một lần cuối cùng trước khi chúng tôi hoàn thành biên bản nghiệm thu. Sàn gỗ Toàn Thắng chỉ bàn giao công trình sau khi khách hàng đã hài lòng và không còn phải sửa chữa gì thêm nữa. 

Sàn gỗ Toàn Thắng – địa chỉ lát sàn gỗ uy tín, chất lượng

Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Sàn gỗ Toàn Thắng đã trở thành địa chỉ uy tín, là đơn vị chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình. Sàn gỗ Toàn Thắng luôn hi vọng có thể mang tới sự hài lòng cho những người đã tin tưởng và ủng hộ showroom trong những năm vừa qua. 

Sàn gỗ Căm xe tại Quận 5
Sàn gỗ Toàn Thắng với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tại Quận 5 thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0901 242 777 – 0926 242 777. Nhân viên Sàn gỗ Toàn Thắng sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chọn được loại sàn gỗ phù hợp nhất với không gian nhà mình. 

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon