1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2?

5/5 - (111 bình chọn)

1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2 chính là câu hỏi thường gặp của nhiều gia chủ khi lựa chọn và mua sản phẩm này cho gia đình của mình. Nhằm giúp bạn có thể dễ dàng tìm được kích thước hộp ván sàn nhựa phù hợp, tránh thiếu hụt hay lãng phí. Xem ngay bài viết dưới đây của Sàn gỗ Toàn Thắng để được giải đáp thắc mắc nhé. 

1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2?
1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2?

Quy cách một hộp sàn nhựa giả gỗ

Thông thường, đơn giá của sàn nhựa giả gỗ được tính theo đơn vị 1m2. Tuy nhiên, để thuận tiện trong việc mua bán cũng như các thông số, các nhà sản xuất sẽ đóng những tấm ván sàn nhựa giả gỗ theo từng hộp riêng phù hợp với từng loại khác nhau.

Sàn nhựa được tính m2 theo từng hộp
Sàn nhựa được tính m2 theo từng hộp

Trước khi tìm hiểu 1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2, người thi công hay khách hàng cần tiến hành đo đạc diện tích sàn cần lắp đặt. Khi đã có thông số cụ thể, đồng thời nắm được quy cách đóng hộp của từng loại sàn nhựa giả gỗ. Nó sẽ giúp bạn có thể mua được sản phẩm đúng số lượng, không bị lãng phí hay thiếu hụt, tránh phát sinh chi phí. 

Hiện nay, khách hàng thường sử dụng phổ biến ba loại sàn nhựa gỗ đó là: Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa, dán keo và tự dán. Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm riêng cũng như độ dày khác nhau. Do đó, quy cách đóng hộp cũng không giống nhau.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn thi công sàn gỗ công nghiệp đơn giản

1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2 loại hèm khóa?

Sàn nhựa vân gỗ hèm khóa là loại sàn nhựa mà mỗi tấm sẽ được ghép lại với nhau bằng hèm khóa như khớp nối. Giúp khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp trong quá trình thi công. Sản phẩm sàn nhựa hèm khóa thường có độ dày lớn từ 4 – 5mm.

Sàn nhựa vân gỗ hèm khóa Aimaru có hơn 2m2
Sàn nhựa vân gỗ hèm khóa Aimaru có hơn 2m2

Ưu điểm của loại này là có thể dễ dàng thay mới mà không lo ảnh hưởng đến kết cấu của sàn. Ngoài ra, nó còn có độ bền cao, tái sử dụng được và thi công nhanh gọn, sạch sẽ.

Sàn nhựa vân gỗ hèm khóa quy cách đóng gói bao nhiêu m2
Sàn nhựa vân gỗ hèm khóa quy cách đóng gói bao nhiêu m2

1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2 đối với loại hèm khóa? Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa được sản xuất với đa dạng kích thước khác nhau. Chúng thường được đóng thành hộp với số lượng tấm sàn nhựa từ 8 tới 20 tấm/hộp. Diện tích giao động trong khoảng từ 1.4 tới 2.9m2/hộp.

Tham khảo thêm: Địa chỉ lắp đặt sàn nhựa giả gỗ Bình Dương

1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2 loại dán keo?

Sàn nhựa keo riêng là loại sàn nhựa khi thi công phải sử dụng keo dán. Vì vậy khi dùng, chất lượng keo dán cũng là vấn đề cần được khách hàng quan tâm hàng đầu. Sản phẩm này sử dụng keo riêng có độ dày từ 2 đến 3mm.

1 hộp sàn nhựa giả gỗ dán keo có khoảng hơn 3m2
1 hộp sàn nhựa giả gỗ dán keo có khoảng hơn 3m2

Thi công sàn nhựa giả gỗ dán keo đòi hỏi công trình phải được xử lý hết sức phẳng và sạch sẽ. Sau đó, thợ thi công sẽ quét đều lớp keo lên bề mặt sàn nhà. Đợi khô rồi lát những tấm sàn nhựa giả gỗ lên trên.

Ưu điểm của loại sàn nhựa này là có giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí, thi công sạch sẽ và nhanh chóng. Đồng thời, nó có độ bền cao, tuổi thọ trung bình từ 10 năm đối với cường độ đi lại không quá lớn và 5 – 7 năm với các công trình kinh doanh. 

1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2 đối với loại dán keo
1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2 đối với loại dán keo

Đối với loại dán keo thì 1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2? So với sàn nhựa giả gỗ loại hèm khóa thì sản phẩm được đóng hộp với số lượng nhiều hơn từ 19 từ 30 tấm/hộp. Nó có nhiều kích thước ván sàn nhựa khác nhau như 184 x 950 x 3mm hay 152.4 x 914.4 x 2… Vì vậy, loại sàn nhựa giá gỗ dán kéo có diện tích giao động từ 3m2 tới 5m2/hộp.

Tham khảo thêm: Sàn gỗ xương cá 45 độ – xu hướng không thể bỏ qua

Một hộp sàn nhựa giả gỗ tự dán bao nhiêu m2?

Sàn nhựa tự dán hay còn được gọi là sàn nhựa giả gỗ có sẵn keo. Trước khi tìm hiểu 1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2 đối với loại tự dính thì bạn cần biết đặc điểm của loại sản phẩm này. Tương tự loại sàn nhựa dán keo nhưng loại này được sản xuất mỏng hơn, có độ dày 1 tới 1.5mm.

Sàn nhựa giả gỗ tự dán quy cách hộp như nào
Sàn nhựa giả gỗ tự dán quy cách hộp như nào

Sàn nhựa có sẵn một lớp keo và được giữ lại bởi lớp giấy bọc bên ngoài. Khi thi công, người dùng chỉ cần bóc lớp giấy bọc keo ra và dán lên sàn nhà. Sản phẩm cũng yêu cầu bề mặt dán phải được vệ sinh sạch sẽ và không ẩm ướt.

Sàn nhựa keo riêng sẽ ít diện tích hơn sàn nhựa tự dán
Sàn nhựa keo riêng sẽ ít diện tích hơn sàn nhựa tự dán

Ưu điểm của sản phẩm là có giá thành rẻ nhất trong các loại sàn giả gỗ hiện nay. Nó cũng có tính ứng dụng cao và dễ dàng thi công. Tuy nhiên, loại này không tái sử dụng được, bạn cần chú ý không bóc rồi dán lại tấm nhiều lần tránh lớp keo bị bong tróc. Dẫn tới sự liên kết giữa sàn và nền nhà không đảm bảo.

1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2 đối với loại tự dán? Đối với sản phẩm này thì hầu hết đều là mẫu sàn nhựa giá rẻ với kích thước ván sàn 914.4 x 152.4mm và được đóng theo quy cách 36 tấm/hộp. Bởi vậy một hộp sàn nhựa vân gỗ loại này có thể bao phủ lên diện tích 5.02m2.

Kết luận 1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2

Sàn gỗ Toàn Thắng là đơn vị cung cấp và thi công sàn nhựa lâu năm
Sàn gỗ Toàn Thắng là đơn vị cung cấp và thi công sàn nhựa lâu năm

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi 1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sàn nhựa vân gỗ thì hãy liên hệ đến số hotline 0901.242.777 – 0926.242.777 của Sàn gỗ Toàn Thắng. Nhân viên sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá ưu đãi nhất.

Tham khảo thêm: Kích thước thanh gỗ nhựa ngoài trời có những loại nào?

Tác giả Đình Huế

Avatar of Đình Huế"Tôi là CEO (Người điều hành) tại Sàn Gỗ Toàn Thắng. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ suốt 20 năm, hiện nay đã đưa vị trí của Doanh nghiệp lên 1 vị trí cao mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Hiện nay, Chúng tôi dần hoàn thiện mình, mang đến cho quý khách hàng những sự tin tưởng vững bền nhất"
Linkedin | Facebook Twitter Gravatar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon