Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời tốt nhất năm 2021

Giới thiệu Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Các loại sàn gỗ tự nhiên như sàn gỗ Teak Lào, sàn gỗ Gõ Đỏ hay sàn gỗ Dầu… dùng để lát trong nhà, trong phòng khách, phòng ngủ thì không hề xa lạ. Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên ngoài trời sử dụng cho các công trình ngoài trời như lát hồ cá, hồ bơi, sân vườn thì lại là điều lạ lẫm với rất nhiều người. Trong tâm lý khách hàng sẽ luôn xuất hiện những câu hỏi như: Liệu gỗ tự nhiên lắp ngoài trời có được không? Sàn gỗ có bị cong vênh không ? Sử dụng được bao nhiêu năm…

sàn gỗ teak lát ngoài trời
Sàn gỗ Teak ngoài trời thi công tại Quận 2

Ván Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là gì?

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là loại sàn gỗ được sản xuất hoàn toàn từ 100% gỗ tự nhiên dùng để lát trực tiếp ở các không gian ngoài trời, bán ngoài trời như lối đi sân vườn, hành lang, ban công, hồ bơi hay hồ cá. Điều bạn cần nhớ ở sàn gỗ ngoài trời đó là cấu tạo 100% gỗ thật nguyên thanh, lót trực tiếp ngoài trời, chịu mưa nắng trực tiếp. Khác biệt với loại sàn gỗ nhựa ngoài trời làm từ bột gỗ và bột nhựa nhé.

Ván Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường phổ biến 05 dòng sản phẩm sau:

  • Sàn gỗ Teak Lào ngoài trời 
  • Sàn gỗ Teak Myanmar ngoài trời  
  • Sàn gỗ dầu ngoài trời
  • Sàn gỗ Tần Bì Biến tính
  • Sàn gỗ Thông biến tính
san go teak ngoai troi 3 1
Sàn gỗ Ngoài trời tạo cảm giác phóng khoáng

Lợi ích khi sử dụng ván sàn gỗ ngoài trời:

Khi bạn lắp đặt sàn gỗ ngoài trời đồng nghĩa với việc bạn mở rộng được không gian vui chơi cho gia đình bạn, bạn có thể vui vẻ tận hưởng nghỉ ngơi giữa sân vườn, con trẻ có thể nô đùa ngoài trời không ngại bẩn.

san go teak ngoai troi 2 1
Sàn gỗ tự nhiên cho bể bơi

Ván Sàn gỗ ngoài trời độc đáo từ vân gỗ tới màu sắc, không có sự giống nhau giữa các thanh, giữa các công trình. Mỗi công trình có một nét đẹp riêng biệt, không đụng hàng. Sự lựa chọn loại gỗ, màu sắc, quy cách cũng thể hiện được cá tính của chủ nhà. Bạn muốn khác biệt thì bạn sử dụng quy cách đặc biệt, bảng màu đặc biệt.

Độ bền:

Ván Sàn gỗ tự nhiên giúp ngôi nhà của bạn hài hoà với thiên nhiên, không có sự khác biệt giữa sàn với các tiểu cảnh xung quanh, gắn kết ngôi nhà của bạn thành một khối thống nhất.

Theo các nghiên cứu, độ bền sàn gỗ ngoài trời trung bình là hơn 35 năm. Mỗi loại gỗ khác nhau, mỗi quy cách khác nhau sẽ có tuổi thọ khác nhau. Như gỗ Teak dày 30mm, thời gian sử dụng của bạn có thể lên tới 60 năm.

san go teak ngoai troi 5
Độ bền của sàn gỗ tự nhiên ngoài trời rất cao

Tiêu chuẩn của ván sàn gỗ ngoài trời.

Sàn gỗ ngoài trời có các tiêu chuẩn về chất lượng khác biệt so với các loại sàn gỗ trong nhà. Đầu tiên là về loại gỗ, không phải loại gỗ nào cũng có thể làm được sàn gỗ ngoài trời. Các loại sàn gỗ như sàn gỗ Gõ Đỏ Lào, sàn gỗ Giáng Hương Lào là những loại sàn gỗ tự nhiên trong nhà cao cấp nhưng không thể sản xuất làm sàn gỗ ngoài trời. Sàn gỗ ngoài trời phải được chọn từ các loại gỗ có khả năng chịu nước, chịu được nắng mưa và bền bỉ với thời gian.

Độ ẩm, không cần nhất thiết phải nhỏ hơn 14% lượng nước như sàn gỗ trong nhà, với sàn gỗ ngoài trời, độ ẩm tối ưu là 20% nước để ra ngoài trời gỗ còn hấp thụ hơi nước đỡ giãn nở nhanh, hạn chế bị nứt mặt.

Điểm khác biệt nhất của sàn gỗ ngoài trời chính là công nghệ sơn. Sàn gỗ trong nhà sử dụng sơn UV, còn ngoài trời bạn phải sử dụng dầu ngoài trời để quét nhé. Sử dụng dầu có hai điểm lợi: Dầu thẩm thấu trực tiếp, lấp đầy vào các lỗ trống trong thớ gỗ có tác dụng bảo vệ gỗ khỏi tia UV, nắng, mưa và sâu bọ cũng như có tác dụng tạo màu gỗ, bảo vệ bề mặt gỗ.

san go teak ngoai troi 9
Sàn ngoài trời phục vụ cho những bữa tiệc BBQ hết sức tuyệt vời

Giá bán sàn gỗ tự nhiên ngoài trời.

Giá bán sàn gỗ ngoài trời thay đổi theo loại gỗ và quy cách, trung bình với dạng vỉ gỗ vuông 30 x 30 cm giá từ 500.000 tới 950.000k/m2. Với kiểu dạng thanh giá dao động từ 1.250.000 tới 2.500.000 đ/m2. 

Thi công Sàn gỗ Teak ngoài trời

Địa chỉ mua sàn gỗ tự nhiên ngoài trời uy tín:

SÀN GỖ TOÀN THẮNG
-Showroom: 69 Tây Hòa, P. Phước Long A, Q.9,  TPHCM.
-Hotline: 0901.242.777
-Nhà máy: Tân Uyên, Bình Dương.
-Email: toanthangfloor@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *